Pháp luật

Hà Nội: Nhóm côn đồ lao vào nhà dân hành hung giữa ban ngày

Khi đang ngồi trong quầy dưới nhà, nhóm đối tượng vào đòi tiền nhưng không được liền ra tay bất ngờ, đánh chị Yến phải nhập viện.

Theo thông tin anh Thắng kể lại, vào năm 2003, anh Thắng có chơi đánh bóng với ông H. và bị thua mất mấy chục triệu. Anh Thắng còn thiếu ông H. 13 triệu.

Cách đây 2 tháng, anh Thắng gặp ông H., ông H. bảo anh Thắng đưa trả tiền, nhưng do mới đi viện mổ tim nên anh Thắng bảo ông H. thư thư cho ít bữa rồi sẽ trả.

Clip: Chủ nhà nghỉ bị nhóm côn đồ xông vào nhà hành hung giữa ban ngày.

Tưởng vậy là xong, nhưng vào ngày 14/6, ông H. cho con nuôi và cả cô con gái vào hỏi chuyện vợ anh Thắng và đòi 3 triệu. Tuy nhiên, vợ anh Thắng không đưa và nói rằng, không nợ nần gì người đó và cũng không biết người đó là ai. Nghe vậy, nam thanh niên liền lao vào tát vợ anh Thắng chảy máu mồm.

“Quá bức xúc, tôi gọi điện sang hỏi thì nhận được lời xin lỗi. Do trước đấy, anh – em cũng chơi với nhau nên tôi bỏ qua” – anh Thắng chia sẻ.

Nhưng sự việc chưa dừng lại, sáng hôm 15/6, khoảng tầm 9h, các đối tượng này lại tiếp tục gọi điện cho vợ anh Thắng.

“Nhận điện thoại, vợ tôi bảo chúng là nói chuyện với tôi. Tôi cầm máy hỏi xem người đó là ai? có mối quan hệ gì với ông H? Cậu thanh niên đó cho biết mình là con nuôi. Cậu đó cũng hỏi tôi là “chú trả bố cháu chưa?” Tôi bảo đã nói chuyện với ông H., từ từ vài hôm rồi tôi trả…”, anh Thắng kể.

Hà Nội: Nhóm côn đồ lao vào nhà dân hành hung giữa ban ngày - Ảnh 1

Chị Yến hiện đang được điều trị ở bệnh viện đa khoa Hà Đông.

Sau đó, anh Thắng có hẹn chiều tối gặp cậu thanh niên kia để nói chuyện, nhưng khoảng tầm 13h30 trưa cùng ngày, các đối tượng đã vào nhà anh Thắng gây chuyện.

“Nhà tôi làm nhà nghỉ. Hôm đó, vợ tôi ngồi dưới quầy trông hàng, mấy người đó đến bảo vợ tôi đưa 5 triệu đây và hỏi chú đâu? (anh Thắng đâu – PV). Khi vợ tôi bảo chú không có nhà… cháu cứ bảo bố cháu vào đây rồi cô chú gửi, thế là đối tượng này liền chửi bới và đánh vợ tôi luôn.

Chúng dùng tay chân đấm đá vào mặt và người vợ tôi. Thậm chí, chúng còn dùng cả tuýp nước để đánh. Cũng may tôi không ở đấy, chứ ở đấy chắc nó đánh chết tôi rồi. Tôi vừa mổ tim mà…” – anh Thắng nói.

Chia sẻ thêm, anh Thắng cho hay, đối tượng đánh vợ anh chừng 25 tuổi nhưng anh không biết tên.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Thắng đã đưa vợ mình đến bệnh viện đa khoa Hà Đông để khám chữa. Ngay sau đó, công an phường Mỗ Lao đã có mặt tại nhà anh Thắng – chị Yến để ghi nhận lại vụ việc.

Nằm co ro trên giường bệnh, chị Yến liên tục rên la kêu đau. Được biết, từ hôm qua, chị đã được bệnh viện đưa đi chụp chiếu 4 lần. Đến nay, bệnh viện vẫn yêu cầu người nhà cho chị Yến đi chụp chiếu thêm để kiểm tra mức độ tổn thương của cơ thể đến đâu vì nghi ngờ mức độ tổn thương nặng.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Mỗ Lao (Hà Đông) xác nhận có vụ việc. Vị đại diện cũng cho biết, do mới tiếp nhận vụ việc từ chiều 15/6 nên công an phường vẫn chưa chuyển hồ sơ lên công an quận Hà Đông.

Theo Mộc Miên (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn