Pháp luật

Hà Nội: Nam thanh niên dùng dép đập túi bụi vào mặt một phụ nữ lớn tuổi

Nam thanh niên vừa mắng chửi vừa cầm dép phang liên tục vào mặt của một phụ nữ lớn tuổi khiến người này ngã lăn xuống đất. Mặc cho những người xung quanh ra sức can ngăn nhưng thanh niên kia vẫn không hề có ý định dừng lại.

Theo đó, clip ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc áo phông trắng đang cầm dép lê quật liên tiếp vào mặt người phụ nữ. Cùng với hành động đánh liên tiếp, nam thanh niên này không ngừng văng ra những lời chửi rủa cay nghiệt dành cho nạn nhân. Thấy vậy, rất nhiều người dân sống xung quanh khu phố đã lao vào can ngăn, tuy nhiên người này vẫn không hề có dấu hiệu hạ hỏa.

Nam thanh niên cầm dép quật tới tấp vào mặt người phụ nữ lớn tuổi trước sự chứng kiến của nhiều người dân - (Ảnh cắt từ clip).


Dù chưa rõ nguyên nhân dẫn tới hành động này nhưng nhiều người đã phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích nam thanh niên trong clip. Hầu hết đều cho rằng việc thanh niên hành hung một người đáng tuổi bà, tuổi mẹ của mình như thế, dù là bất cứ lý do gì, đều đáng lên án.

"Thanh niên cao to đánh người già và trẻ nhỏ là không chấp nhận được rồi, bức xúc quá", nickname Q.L. bất bình.

"Giả sử bà cụ có làm gì sai, thì vẫn còn nhiều cách để giải quyết chứ không phải dùng vũ lực như thế này!", một facebook-er bình luận.

Nam thanh niên hung hăng dùng dép đánh đến khi người phụ nữ này té ngã xuống đường và được mọi người chạy vào can ngăn - (Ảnh cắt từ clip).


Nhân chứng theo dõi sự việc cho biết, không chỉ dùng dép, nam thanh niên này còn chuẩn bị dùng ống điếu đập vào lưng người phụ nữ lớn tuổi này. Rất may nạn nhân được những người xung quanh cứu kịp thời nên tránh được nhát đòn.
 
 
Theo H.Minh (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)