Pháp luật

Hà Nội: Nam sinh Học viện Nông Nghiệp bị đâm thấu bụng tại cửa xóm trọ

 
Vì nghi ngờ bạn lấy điện thoại của mình, nhóm thanh niên kéo nhau đến hành xử không nương tay dẫn đến nam thanh niên lâm vào tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu do bạn Chu Thị T.A (sinh viên trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam) kể lại: "Vào khoảng 18h30 ngày 4/9, em đang ở phòng trọ tại số 60 Đào Nguyên A (thị trấn Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội) thì thấy Đỗ Duy Huy (Sinh năm 1994, sinh viên Học Viện Nông nghiệp Việt Nam) và một bạn nam tên Hà (sinh năm 1995) chuyển đồ đến xóm trọ nên ra chuyển giúp.

Cho đến khoảng 19h thì có một nhóm thanh niên khoảng 6-7 người đến gọi Huy và Hà ra nói chuyện. Cho rằng Huy lấy điện thoại của mình, nhóm thanh niên kia chửi bới và không cho Huy giải thích. Sau đó Huy gọi em ra làm chứng rằng Huy không lấy thì nhóm bạn kia nhảy vào đánh Huy.

Hiện trường vụ ẩu đả.
Hiện trường vụ ẩu đả.

Hà thấy thế nhảy vào can ngăn, em sợ quá nên chỉ đứng nhìn. Bất ngờ Huy ngã gục vào người em, thấy chảy máu nhiều em liền kêu cứu. Nhóm thanh niên trên nhanh chóng bỏ đi, duy chỉ có một thanh niên dáng vẻ hơi béo cởi trần quay lại bảo đưa Huy lên xe máy và đèo ra bệnh viện Đa khoa Gia Lâm cấp cứu.

Em đi tìm Hà thì thấy Hà đang trong phòng với vết thương ở đùi chảy nhiều máu nên cũng nhanh chóng đưa Hà đi viện".

Được biết, hiện tại Hà đã được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm với vết thương không huy hiểm.

Riêng nạn nhân Huy do có vết đâm gần tim được chuyển nên bệnh viện Việt Đức với tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân Đỗ Duy Huy trước khi vào phòng mổ tại khoa cấp cứu Bệnh viện Việt Đức.
Nạn nhân Đỗ Duy Huy trước khi vào phòng mổ tại khoa cấp cứu Bệnh viện Việt Đức.

Trao đổi với PV, ông Đỗ Duy Hường (bố nạn nhân Huy) thất thần cho biết: "Nghe tin con trai bị đánh tới trọng thương tôi như không còn chút sức lực nào. Sang tới viện tôi ngã quỵ khi thấy con trai nằm hôn mê trên bàn cấp cứu với nhiều vết thương nghiêm trọng trên người, đặc biệt có vết thương ngay gần tim.

Tôi mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc tìm ra nguyên nhân sự việc, bắt kẻ có tội phải chịu tội trước pháp luật, đòi lại công bằng cho con trai tôi".

Ông Đỗ Duy Hường (bố nạn nhân Huy).
Ông Đỗ Duy Hường (bố nạn nhân Huy).

Được biết với những vết thương nguy hiểm, nạn nhân Đỗ Duy Huy đã được các bác sĩ tiến hành mổ cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức suốt đêm.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân, cơ quan công an huyện Gia Lâm đã tiến hành điều tra và đang làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như truy bắt những đối tượng gây án.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin!

Theo T.L (Pháp Luật Việt Nam)Tin mới hơn