Pháp luật

Hà Nội: Một tổ trưởng dân phố bị 'tố' có hành vi sàm sỡ bé gái 12 tuổi tại chung cư

Trong lúc bé gái sang nhà tổ trưởng rủ bạn cùng đi tắm thì bất ngờ người này ôm bé vào phòng và có hành vi xâm hại đến thân thể. Mẹ bé gái đã làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng.

Mới đây, chị N.N (36 tuổi – trú tại tòa chung cư 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội) đã có đơn thư tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng sở tại về việc con gái mình bị tổ trưởng tổ dân phố sàm sỡ. Đặc biệt, vị tổ trưởng trong đơn tố cáo lại sống trong cùng tòa chung cư này khiến nhiều người bất bình.

Hà Nội: Một tổ trưởng dân phố bị tố có hành vi sàm sỡ bé gái 12 tuổi tại chung cư
Ảnh minh họa

Theo đơn tố cáo của chị N. trình bày: "Chiều ngày 22/5, con gái tôi có chơi với con gái ông T. (tổ trưởng tổ dân phố 32), cháu có rủ con gái ông T. đi bơi. Tuy nhiên con gái ông T. không có nhà nhưng ông T. nói không biết và sau đó ông T. đã bế con tôi vào phòng con ông T. và có hành vi vạch quần sờ vào vùng kín của con".

Cũng trong đơn thư tố cáo, chị N. cho biết ngay trong tối cùng ngày khi nghe con gái mình kể lại đã làm đơn tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng sở tại.

"Gia đình tôi và cháu rất hoang mang, đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để có kết luận cuối cùng", c N. nói.

Trong đơn thư, chị N. cũng cho biết: "Con tôi còn nhỏ nên chúng không thể tự nghĩ ra để kể những chuyện này được. Trong khi đó gia đình tôi với ông T. không hề có xích mích, mâu thuẫn gì. Tôi nghi ngờ còn nhiều cháu gái như con tôi bị sàm sỡ nên mong các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ".

Sáng ngày 31/5, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đang điều tra làm rõ thông tin về sự việc gia đình chị N.N. có đơn tố cáo ông T. (48 tuổi, tổ trưởng tổ dân phố số 32 tòa nhà 275 phường Thanh Xuân Trung, đường Nguyễn Trãi) vì có hành vi dâm ô con gái chị N. (12 tuổi).

"Chúng tôi đã tiếp nhận được đơn rồi. Hiện đang triển khai điều tra, làm rõ", vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay.

Cũng trong sáng ngày 31/5, thông tin với PV, chị N. cho biết: "Từ hôm đó đến nay cháu cũng đỡ hơn, tâm lý cũng không hoảng loạn nữa nhưng vẫn còn rất sợ. Gia đình vẫn đang phối hợp với công an để làm việc".

Chúng tôi tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc.

Theo Lê Bảo (Thời Đại)
Tin mới hơn