Pháp luật

Hà Nội: Cô gái vật lộn với tên cướp trước cửa khách sạn

Vừa đi đến khu vực của một khách sạn nổi tiếng, cô gái bị hai tên cướp áp sát, giật túi. Một trong hai tên đã bị bắt giữ khi đang vật lộn với bị hại.
Vào khoảng 7h40, sáng 10/7, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1989) đi bộ từ số 5 Tông Đản - Hà Nội đến khu vực của một khách sạn nổi tiếng thì bất ngờ bị hai đối tượng đi xe máy mang BKS 29C1 – 02483 áp sát.
 
Đối tượng ngồi sau đã bất ngờ giật túi xách của chị Nhung đang đeo trên người, sau đó bỏ chạy.
 
Chị Nhung đã kịp thời túm được một đối tượng và hô hoán mọi người vây bắt. Tổ công tác tuần tra, Công an phường Tràng Tiền đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra gần khu vực này kịp thời đi tới phối hợp bắt giữ đối tượng.
 

Đối tượng Dương tại cơ quan công an

 
Lợi dụng lúc đông người, một trong hai đối tượng trên đã nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường.
 
Đối tượng còn lại đã bị các chiến sĩ công an khống chế và đưa về công an phường Tràng Tiền để điều tra, làm rõ.
 
Tại cơ quan công an, danh tính đối tượng bị bắt giữ tên là Đỗ Trùng Dương (SN 1999), ở phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
 

Tang vật vụ việc

 
Tang vật thu giữ gồm có một túi xách, 1 chiếc điện thoại iPhone 6, một bằng lái xe, một xe máy và 400 nghìn đồng tiền mặt.
 
Dương khai nhận, trước khi thực hiện vụ cướp sáng nay, Dương đã thực hiện trót lọt 3 vụ việc tại hai Quận Đống Đa và Hai Bà Trưng.
 
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an phường Tràng Tiền, phối hợp với lực lượng chức năng mở rộng điều tra mở rộng.
 
Theo Thế Long (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn