Pháp luật

Hà Nội: Cảnh sát giao thông quật ngã 3 đối tượng cầm mã tấu đi dán tờ rơi

Phát hiện 3 thanh niên đi trên xe máy cầm mã tấu và giáo tự chế, cảnh sát giao thông đã phối hợp với công an phường quật ngã đưa về trụ sở làm rõ.
Hà Nội: Cảnh sát giao thông quật ngã 3 đối tượng cầm mã tấu đi dán tờ rơi
Các đối tượng cùng với những chiếc mã tấu dùng để đi dán tờ rơi.

Theo đó vào khoảng 6h30 sáng 2.5, khi làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương (phường Ngọc Lâm, Gia Lâm, Hà Nội), 1 tổ công tác Đội CSGT số 5 đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông chống ùn tắc thì phát hiện 3 đối tượng đi trên xe mô tô cầm theo vật dài và nhọn.

Lo 3 đối tượng này sẽ gây nguy hiểm cho người dân nên tổ công tác đã phối hợp cán bộ Công an phường Ngọc Lâm tìm phương án khống chế.

Đúng như nghi vấn, khi phát hiện vật dài và nhọn là mã tấu và giáo tự chế, tổ công tác từ nhiều phía đã áp sát quật ngã đối tượng cầm hung khí, khống chế các đối tượng còn lại. Chỉ ít phút, 3 đối tượng cùng 4 thanh mã tấu và giáo tự chế dài khoảng 1,5m đã bị thu giữ không gây nguy hiểm cho nhiều người đang tham gia giao thông.

Tổ công tác sau đó bàn giao các đối tượng cùng mô tô BKS 15H1 -263.xx cho Công an phường Ngọc Thụy.

Sau đấu tranh khai thác, bước đầu 3 đối tượng thừa nhận, đang trên đường dán tờ rơi cho hiệu cầm đồ. Số hung khí cầm theo để "thị uy".

Theo Cao Nguyên (Lao Động)
Tin mới hơn