Pháp luật

Gửi con cho hàng xóm, bé 6 tuổi bị gã mù xâm hại

Chiều ngày 4-7, Công an Hải Phòng cho biết, đã khởi tố bị can đối với Lương Thanh Thuỷ (32 tuổi, trú phường Quán Toan, quận Hồng Bàng) về hành vi xâm hại tình dục trẻ em nhưng cho tại ngoại vì bị can mù 2 mắt và sức khỏe yếu do bị tai nạn giao thông trước đó.

Bé gái ở Cà Mau bị xâm hại khi đang ngủ trưa một mình Xây dựng quy trình đặc thù trong điều tra các vụ xâm hại trẻ em Cần quy trình đặc biệt trong điều tra, truy tố, xét xử tội phạm xâm hại trẻ em

Trước đó, vào ngày 4-5, vợ chồng anh N.V.K., trú cùng xóm với Thuỷ có việc bận ra ngoài nên gửi cháu N.T.H. (6 tuổi) ở nhà một người hàng xóm.

Tại đây, Thuỷ có chơi đùa với cháu H, khoảng hơn 1h đồng hồ sau, chị V.T.L. (mẹ cháu H.) nhận được điện thoại của con gái (gọi nhờ máy của Thuỷ) bé khóc và đòi mẹ về đón. Chị tức tốc về đón con đưa về.

Gửi con cho hàng xóm, bé 6 tuổi bị gã mù xâm hại

Tuy nhiên không phát hiện được gì vì chị bị mù bẩm sinh.

Đến ngày hôm sau, khi anh K. về tắm cho con thì tá hỏa khi thấy vùng kín của cháu bị tổn thương. Khi anh hỏi cháu kể là bị chú Thuỷ xâm hại. Anh K. lập tức báo cho Công an phường. Kết quả xác định vùng kín của cháu bị tổn thương nghiêm trọng.

Quá trình cơ quan Công an điều tra, Thuỷ đã khai nhận hành vi xâm hại cháu H.

Cùng ngày, Công an huyện Tiên Lãng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Vũ (17 tuổi, trú tại xã Tây Hưng, huyện Tiên Lãng) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Vào tháng 4-2018, Vũ quen cháu L.T.X. (13 tuổi, ĐKTT huyện Vị Thuỷ, tỉnh Hậu Giang), là nhân viên tại một quán Karaoke tại Thị trấn Tiên Lãng.

Tối 20-6-2018, Vũ gọi điện rủ X. đi ăn đêm cùng nhóm bạn. Sau đó Vũ chở X. về một nhà nghỉ trên địa bàn rồi quan hệ tình dục với X.

Khi Bà L.T.N., người nhà X. phát hiện mối quan hệ này đã trình báo Công an huyện Tiên Lãng.

Theo Văn Thịnh (CAND Online)
Tin mới hơn