Pháp luật

Giết người vợ trẻ rồi ôm xác suốt 2 ngày trong nhà trọ

Cuồng ghen, nam thanh niên 23 tuổi đã sát hại người vợ trẻ trong nhà trọ và ôm thi thể suốt 2 ngày, đến khi thi thể bốc mùi thì đối tượng bỏ trốn...
giet nguoi vo tre roi om xac suot 2 ngay trong nha tro hinh anh 1
Đối tượng Võ Tuấn Anh tại cơ quan công an.

Theo hồ sơ: Đêm 13.9, do vợ là C.H.T (SN 1997) đi làm về trễ nên Tuấn Anh và vợ đến một nhà trọ trên địa bàn Bến Lức thuê phòng nghỉ qua đêm.

Đến rạng sáng 14.9, Tuấn Anh thấy có tin nhắn đến điện thoại di động của vợ nên mở ra xem. Thấy tin nhắn tán tỉnh vợ mình nên Tuấn Anh cãi nhau với vợ. Trong lúc nóng giận, đối tượng đã bóp cổ làm nạn nhân chết ngạt. Sau khi giết vợ, Tuấn Anh đặt vợ nằm ngay ngắn trên giường rồi lấy mền (chăn) phủ lên, sau đó ôm thi thể vợ ngủ. Trong hai ngày tiếp theo, Tuấn Anh không trả phòng.

Đến ngày 16.9 thì Tuấn Anh bỏ đi. Lúc này, chủ nhà trọ thấy bốc mùi hôi nên kiểm tra và phát hiện chị T nằm chết trên giường.

Công an thị trấn Bến Lức và các thành viên đội xung kích phòng chống tội phạm đi tìm Tuấn Anh. Đến rạng sáng 17.9, lực lượng phát hiện Tuấn Anh đang nằm ngủ trong một căn chòi bỏ trống ở khu dân cư Hoàng Long (thị trấn Bến Lức). Khi công an đánh thức, Tuấn Anh tỉnh dậy và nói: "Con biết mấy chú đi tìm con rồi. Thôi con đi theo mấy chú".

Sau khi lấy lời khai ban đầu, Công an huyện Bến Lức đã bàn giao Tuấn Anh cho PC45 Công an tỉnh để điều tra theo thẩm quyền.

Theo Phương Dung (Dân Việt)Tin mới hơn