Pháp luật

Giành bạn gái trong quán nhậu, thanh niên bị đâm chết

Trong lúc nhậu, nam thanh niên ở Đắk Lắk mâu thuẫn với bạn cùng bàn nên dùng dao đâm chết người này.

Theo cáo trạng, khoảng 19h30 ngày 16/12/2015, Y Hiếu cùng Nguyễn Văn Đại (26 tuổi) và Vũ Thế Lưu (27 tuổi) sau khi chơi bida ở thị trấn Ea Kar thì đến quán Tiến Ốc tại xã Ea Đar để uống rượu.

Khi đến đây, nhóm Y Hiếu thấy anh Trần Quốc Chỉnh (28 tuổi, ngụ xã Ea Đar) và 4 người đang ngồi nhậu. Do Đại có quen biết với một người trong nhóm anh Chỉnh nên được mời ngồi uống nhậu cùng. 

Gianh ban gai trong quan nhau, thanh nien bi dam chet hinh anh 1
Y Hiếu tại tòa. Ảnh: M. Q

Sau khi uống gần hết chai rượu khoảng 500 ml thì Đại và anh Chỉnh xảy ra mâu thuẫn. 2 thanh niên đều nói chị Nguyệt (nhân viên phục vụ của quán) là người yêu của mình.

Trong lúc cãi nhau, Đại cầm chai rượu ném vào người anh Chỉnh. Bực tức, nam thanh niên đòi đánh Đại thì được những người trong bàn can ngăn.

Lúc này, Y Hiếu thấy Đại bị anh Chỉnh dọa đánh thì rút trong túi quần ra một con dao gấp rồi đi vòng ra phía sau lưng nạn nhân. Y Hiếu đứng cách anh Chỉnh khoảng 50 cm rồi đâm liên tiếp 3 nhát vào vùng đầu, cổ và lưng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Anh Chỉnh được bạn đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng bị tử vong do vết thương quá nặng.Y Hiếu bị bắt sau đó và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Tây Nguyên (Zing.vn)