Pháp luật

Gia đình đi vắng, chủ ra sức hại đời thiếu nữ

Lợi dụng lúc mọi người trong gia đình đi vắng, gã chủ đồi bại đã ra sức cưỡng hiếp thiếu nữ làm thuê cho gia đình mình.
 Lợi dụng lúc mọi người trong gia đình đi vắng, gã chủ đồi bại đã ra sức cưỡng hiếp thiếu nữ làm thuê cho gia đình mình.
Đối tượng là Trịnh Văn Duyên (36 tuổi), ở thị trấn Plei Cần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Nạn nhân trong vụ việc trên là thiếu nữ V (18 tuổi,  trú tại thôn 8, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) người làm thuê cho gia đình Duyên  ở 169 Thi Sách, TP.Kon Tum.

Lợi dụng lúc mọi người trong gia đình đi vắng, Duyên ra sức cưỡng hiếp em V.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 20/5, chị V đến Cơ quan CSĐT Công an thành phố Kon Tum trình báo về việc, ngày 19/5 chị V. đến số nhà 169 Thi Sách, P. Thắng Lợi, TP Kon Tum để làm việc thì bị 01 đối tượng tên Duyên thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã lập tức xuống hiện trường xác minh điều tra vụ việc. Ngay trong chiều ngày 20/5, công an đã bắt giữ khẩn cấp đối tượng Trịnh Văn Duyên.

Gia đình đi vắng, chủ ra sức hại đời thiếu nữ

Trịnh Văn Duyên tại cơ quan Công an

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Duyên khai nhận do gia đình đi vắng hết chỉ còn Duyên và V nên đối tượng đã khống chế để thực hiện hành vi đồi bại. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp thiếu nữ, bé gái làm thuê bị hiếp dâm. Trước đó nhiều trường hợp tương tự xảy ra.

Đối tượng là Lê Thanh Phong (17 tuổi, ngụ Tây Ninh). Phong phụ bán trái cây cho chị Võ Thị Nhung tại chợ Suối Sâu (ấp An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh).

Trưa 6/8/2014, Phong vào trong sạp trái cây để nghỉ trưa, thấy vắng người thanh niên nảy sinh dục vọng nên giở trò đồi bại với cháu chị Nhung. Đối tượng khai nhận  đã 5 lần xâm hại Thảo và 2 lần với con gái chị Nhung.

Theo Thanh Thanh (Đất Việt)
Loading...