Pháp luật

Ghen tuông, dùng gậy đánh chết bạn tình

Ghen tuông vì cho rằng chị Mến có quan hệ tình cảm với người khác, Sơn đã dùng gậy đánh nhiều nhát vào người khiến chị Mến tử vong.

Tin tức cho hay, vào khoảng 14 giờ ngày 17/8, Công an huyện Chiêm Hóa nhận được thông tin tại thôn Nà Héc, xã Yên Lập xảy ra vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng.

Nạn nhân là chị Trần Thị Mến (sinh năm 1973 trú tại xã Thanh Tương, huyện Nà Hang, tỉnh Tuyên Quang) bị đánh dã man dẫn đến tử vong.

Ảnh minh họa

Sáng ngày 18/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ vụ án.

Thông tin ban đầu, do ghen tuông, Hoàng Văn Sơn (SN 1973, thôn Nà Héc, xã Yên Lập, huyện Chiêm Hóa) đã dùng gậy đánh nhiều nhát lên người chị Mến khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Khám nghiệm tử thi cho thấy, chị Mến bị đa chấn thương, toàn thân thâm tím.

Khám nghiệm hiện trường vụ án


Theo người dân địa phương, đối tượng Sơn đã có vợ nhưng thường đưa những người phụ nữ khác về sống như vợ chồng, không đăng ký kết hôn.

Chị Mến quê ở huyện Nà Hang (Tuyên Quang) bị thương tật ở một chân cũng về sống với Sơn như vợ chồng. Đối tượng Sơn tính hay rượu chè thường xuyên đánh đập bạn tình của mình.

Hiện, Hoàng Văn Sơn đang bị cơ quan công bắt giữ để điều tra làm rõ vụ án.

Theo Từ Huy (Báo Công Lý)