Pháp luật

Gái bán dâm 17 tuổi rủ thêm bạn cùng "đi khách"

Chán nản vì gia đình, bố mẹ cùng vào tù về tội mua bán ma túy, học hết lớp 9, T. bỏ học lên Hà Nội sống lang thang bán dâm kiếm sống. Nếu có thêm khách, T. sẽ “giới thiệu” cho bạn cùng bán dâm.

 

Trước đó, khoảng 22h5’ tối 13/1, tổ công tác Công an phường Quan Hoa, (Cầu Giấy, Hà Nội) kiểm tra hành chính nhà nghỉ Ánh Dương, trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy (Hà Nội) phát hiện, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang “mây mưa” tại các phòng 201 và 203.

Đấu tranh nóng, Lò Thị Y. (gái bán dâm) tại phòng 201 khai cùng đến nhà nghỉ Ánh Dương bán dâm theo sự giới thiệu của Lương Thị T. là bạn trọ và cũng là gái bán dâm phòng bên.

Tại cơ quan Công an T. khai nhận, trước đó, khoảng 21h tối cùng ngày, Thảo nhận được điện thoại của 1 người tự xưng tên H. đang có nhu cầu “vui vẻ” và nhờ T. bố trí tìm giúp 2 gái bán dâm. T. thỏa thuận với H. giá mua dâm là 400 ngàn đồng/người/lượt rồi yêu cầu H. đến nhà nghỉ Ánh Dương trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy (Hà Nội) thuê phòng trước, rồi báo lại số phòng cho T.

Khoảng 10’ sau, H. gọi điện báo đã thuê được nhà nghỉ như T. yêu cầu. Thảo rủ thêm Lò Thị Y., (22 tuổi), là bạn trọ đến nhà nghỉ Ánh Dương để cùng bán dâm.

Đến nhà nghỉ, Thảo vào phòng 203 gặp H. trước, nhưng T. không khai rõ tên thật mà giới thiệu tên là Linh, 19 tuổi để nhận tiền mua dâm và tiền môi giới trước khi ‘hành sự”.

Được biết, T. mới 17 tuổi, học hết lớp 9, hiện cả bố và mẹ vẫn đang thụ án trong tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. Bỏ nhà ra Hà Nội từ đầu tháng 11/2014, mỗi lần đi khách, T. luôn tự khai SN 1996 (19 tuổi) để che giấu nhân thân.

Theo Tâm Phạm – Tiến Dũng (CAND Online)