Pháp luật

Gã chồng vô nhân tính, dùng kéo giết vợ rồi treo cổ tự tử

Hai vợ chồng vừa đi Hà Nội khám bệnh về, thấy vợ tiếp tục “đi xõa”, nghi vợ ngoại tình Hưng đã dùng kéo đâm vợ đến chết. Gã chồng vô nhân tính sau đó tìm mọi cách tự tử nhưng bất thành.

Theo cáo trạng VKSND, tháng 12/2015 Hưng được vợ đưa lên Hà Nội khám bệnh. Khi về đến nhà, do có việc nên chị H nhờ Hung lấy cho chiếc kéo để cắt "mác" của chiếc áo mới mua. Thấy vậy, Hưng bảo vợ mệt còn đi đâu, lúc này chị H trả lời là “đi xõa”.

Nghĩ vợ “đi xõa” là đi chơi và ngoại tình với người khác, Hưng ghen tuông, bực tức và nảy sinh ý định giết chị H. Khi chị H đang chuẩn bị đồ đi, Hưng bất ngờ xông đến tát vào mặt, đẩy chị H vào góc tường.

Gã chồng vô nhân tính Đào Quang Hưng giết vợ xong tự tử bất thành lĩnh án 15 năm tù (báo Hòa Bình)
Gã chồng vô nhân tính Đào Quang Hưng giết vợ xong tự tử bất thành lĩnh án 15 năm tù (báo Hòa Bình)

Trong khi xô xát, Hưng dùng chiếc kéo đâm liên tiếp vào mang tai chị H, khi kéo bị gãy, gã chồng vô nhân tính tiếp tục bóp cổ vợ cho đến khi nạn nhân không cử động được nữa.

Thấy chị H bất tỉnh, Hưng dùng dây điện treo vào cầu thang sau đó đưa ghế để treo cổ tự tử. Tuy nhiên, sợi dây điện bị đứt làm Hưng ngã xuống nền nhà. Thắt cổ bất thành, Hưng cắt vỏ dây điện quấn lõi vào cánh tay sau đó cắm vào ổ điện để tự tử tiếp. Lúc này ổ điện bị chập, Hưng tự tử bất thành một lẫn nữa.

Không chết được, Hưng cầm dao tiếp tục đâm nhiều nhát vào người chị H, rồi dùng dao tự cắt vào cổ tay, đâm vào cổ và ngực, bụng của mình để tự sát. Sau đó, Hưng được phát hiện và đưa đi cấp cứu, còn chị H do vết thương quá nặng, đã bị tử vong.

Sau khi được trị lành vết thương, ra viện Hưng đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo T.B (Dân Trí)Tin mới hơn