Pháp luật

Gã cha dượng hiếp dâm con gái riêng của vợ hờ nhiều lần

Dù sinh sống với mẹ cháu H. như vợ chồng nhưng gã cha dượng lợi dụng lúc vợ hờ đi vắng đã khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. nhiều lần.

Ngày 28/11, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hồng Tặng (38 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang, trú tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ về hành vi "Hiếp dâm trẻ em". 

Nạn nhân là cháu H. (13 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang, trú tỉnh Đồng Nai). 

Theo điều tra ban đầu, Tặng và mẹ cháu H. có quan hệ tình cảm nam nữ với nhau. Năm 2007, Tặng thuê phòng trọ và sống chung với mẹ cháu H. và cháu ở xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang. 

Gã cha dượng hiếp dâm con gái riêng của vợ hờ nhiều lần
Hình minh họa.

Cuối năm 2011, lợi dụng mẹ cháu H. đi làm, Tặng đã khống chế quan hệ tình dục với cháu H. nhiều lần. 

Năm 2014, Tặng và mẹ con cháu H. chuyển tới sinh sống ở một nhà trọ tại ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Tại đây, Tặng đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu H. 

Đến tháng 5/2017, cháu H. kể sự việc cho mẹ của mình biết. Tặng hay tin đã xin người vợ hờ của mình đừng báo công an. Mẹ cháu H. đồng ý và không cho Tặng ở chung phòng trọ với 2 mẹ con chị nữa. 

Đến tháng 11/2017, Tặng điện thoại cho mẹ cháu H. quấy phá. Sau đó, chị đã dắt con tới cơ quan Công an trình báo. Tiếp nhận sự việc, Công an đã vào cuộc điều tra truy xét. Biết không thoát tội nên Tặng đã tới Công an đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)