Pháp luật

Được "báo động", bà chủ chi nhánh đường dây "sex tour" vẫn bị bắt

Mặc dù đã được các đối tượng khác trong đường dây "sex tour" cảnh báo nhưng Ngọc chỉ tạm dừng vài ngày rồi lại tiếp tục môi giới bán dâm và bị công an bắt.

Ngọc bị cơ quan điều tra hành về hành vi Môi giới mại dâm.
 
Theo lời khai của 2 gái bán dâm T. và H. tại cơ quan điều tra, thông qua các mối quan hệ xã hội, 2 cô gái quen biết được với Nguyễn Thị Hải Ngọc. Ngọc chủ động lấy số điện thoại của 2 gái bán hoa và hứa khi nào có khách gọi sẽ liên hệ dắt mối.


Đặc biệt, Ngọc chính là "chân rết" trong đường dây "sex tour" giá 7.000 USD mới bị Cục Cảnh sát Hình sự (C45)- Bộ Công an triệt phá hôm 25/5 vừa qua.

Sau khi bị C45 bắt, các đối tượng trong đường dây này đã nhanh chóng đánh động cho các chi nhánh của mình biết để "án binh bất động".

Nhận tin báo, Ngọc đã tạm dừng hoạt động vài ngày nhưng sau đó có khách liên hệ mua dâm, "má mì" này lại tiếp tục hành nghề thì bị bắt. Ngọc cũng khai trước đó bán dâm nhưng mới trở thành "má mì" khoảng 2 tháng trở lại đây.

Theo thông tin trên Vietnamnet, gái bán dâm dưới trướng Ngọc có ngoại hình ở mức độ trung bình, nhưng luôn được "má mì" này tìm cách đánh bóng tên tuổi, để đẩy giá lên cao khoảng 3- 4 triệu đồng/lần.

“Tú bà” Nguyễn Thị Hải Ngọc tại cơ quan điều tra - Ảnh: Báo Dân Việt.

Số tiền này Ngọc cắt lại từ 700-1 triệu đồng tiền công môi giới.

Sáng 15/6, Ngọc nhận được điện thoại của 2 khách có nhu cầu mua dâm chân dài. Ngọc nhận lời và ra giá 8 triệu đồng cho 2 người. Sau khi thỏa thuận, nhận tiền xong, Ngọc đưa 2 "thượng đế" đến khách sạn trên đường Hai Bà Trưng đặt phòng và nhắn tin cho T. và H. đến.
 
Sau khi xong xuôi, Ngọc quay trở lại phòng trọ đợi gái bán hoa về để thanh toán tiền nhưng trong lúc này thì 2 đôi nam nữ mua bán dâm bị công an bắt quả tang. Qua khai thác nóng gái bán dâm, Ngọc đã bị công an ập vào phòng trọ, triệu tập lên làm việc.
 
Hiện cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hải Ngọc về hành vi môi giới mại dâm.

Theo Nguyễn Song (Dailo.vn)Tin mới hơn