Pháp luật

Dùng bả chó sát hại vợ người tình

Ngày 27/1, TAND thành phố Hà Nội mở phiên hình sự sơ thẩm đối với Ngô Thị Thúy (SN 1974, ở phường Viên Sơn, thị xã Sơn Tây) về hành vi giết người.

Bị cáo trong phiên xử ngày 27/1

 
Nạn nhân trong vụ án này là chị Nguyễn Thị Toàn (SN 1981)-vợ của anh Đàm Quang Chính (SN 1975, ở xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Anh Chính là người tình của bị cáo Thúy.

Cáo trạng thể hiện, tháng 8/2012, Thúy và anh Chính có quan hệ tình cảm yêu đương cho dù ở thời điểm đó, anh Chính đã kết hôn với chị Toàn.

Tháng 11/2012, anh Chính dựng lều chăn thả trâu ở địa bàn xã Di Trạch, huyện Hoài Đức. Thúy thường ghé qua rồi ngủ lại lán với nhân tình.

Theo cáo trạng, đêm ngày 8/5/2014, khi đến thăm chồng ở lán chăn trâu, chị Toàn phát hiện quần áo của Thúy phơi trước cửa lán. Vì chuyện này, hai vợ chồng anh Chính xảy ra cãi vã. Trong lúc đó, Thúy trốn ở một lán chăn vịt gần kề và nghe thấy vợ nhân tình xúc phạm mình.

Tức giận vì những lời lẽ của vợ nhân tình, Thúy nảy sinh ý đồ sát hại chị Toàn để trả thù. Đối tượng này đã pha bả chó vào nước uống tại lán anh Chính. Sau đó, chị Toàn uống phải và tử vong.

Trong phiên xử hôm nay, do xuất hiện một số tình tiết chưa thể làm rõ tại tòa, HĐXX quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung.
 
Theo Bắc Hà (Tiền Phong)