Pháp luật

Dụ cháu bé 12 tuổi xem “phim đen” rồi giở trò đồi bại

Thấy cháu bé hàng xóm ở nhà một mình, Thanh lân la đưa điện thoại có đoạn “phim đen” cho cháu bé xem. Bất ngờ, gã đàn ông này xông vào giở trò đồi bại với cháu bé. Sự việc bị gia đình cháu bé phát hiện và tố cáo lên cơ quan công an.


Ảnh minh họa

Nạn nhân của Thanh là bé Hà Thị P.T (12 tuổi) trú cùng xóm. Sự việc xảy ra vào trưa ngày 27-2, Thanh sang nhà cháu T chơi thì thấy cháu bé ở nhà một mình. Lúc này, dục vọng trong người trỗi dậy, Thanh dùng điện thoại của mình có đoạn “phim đen” đưa cho T xem rồi. Sau đó, Thanh bất ngờ ôm chầm lấy cháu T để giở trò đồi bại, mặc cho cháu bé van xin.

Khi đang thực hiện hành vi thú tính của mình thì cháu T bị chảy máu nhiều nên Thanh hoảng hốt mặc lại quần áo và đưa cháu bé ra giếng rửa. Sợ cháu bé xảy ra chuyện gì, Thanh đưa T đến trạm xá và nói rằng cháu bé trèo cây bị ngã, đồng thời gọi điện thông báo cho bố mẹ T biết rồi bỏ đi. Tuy nhiên, qua thăm khám các bác sĩ kết luận nạn nhân đã bị xâm hại, gia đình làm đơn tố cáo Bùi Đăng Thanh lên cơ quan chức năng.

Nhận được đơn tố cáo của gia đình cháu T. ngày 28-2 công an huyện Tân Kỳ ra quyết định bắt khẩn cấp Bùi Đăng Thanh để phục vụ điều tra.

Tại cơ quan công an, Thanh thừa nhận có thực hiện hành vi hiếp dâm trẻ em đối với cháu T. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.
 

Theo C.Đức - Trịnh Nguyễn (An Ninh Thủ Đô)