Pháp luật

Đột kích nhà hàng, phát hiện nhiều tiếp viên thiếu vải phục vụ trai ngoại

Kiểm tra các nhà hàng ở quận 7 và quận 3, lực lượng chức năng phát hiện hàng chục nữ tiếp viên trẻ đẹp y phục hở hang thiếu vải đang phục vụ trai ngoại.

Rạng sáng 19.5, Đoàn 2 Kiểm tra liên ngành văn hóa - xã hội TP.HCM cùng nhiều đơn vị liên quan đột kích bất ngờ vào nhà hàng Mango đường Bùi Bằng Đoàn, phường Phú Mỹ Hưng, quận 7. Tại các phòng của nhà hàng, lực lượng phát hiện 4 cô gái trẻ xinh đẹp y phục hở hang thiếu vải đang ngồi với nhóm người đàn ông Hàn Quốc.

Qua kiểm tra, chủ cơ sở không trình được giấy phép kinh doanh karaoke, không ký hợp đồng lao động với tiếp viên mà họ chỉ được nhận tiền boa của khách.

Đột kích nhà hàng, phát hiện nhiều tiếp viên thiếu vải phục vụ trai ngoại

Đột kích nhà hàng, phát hiện nhiều tiếp viên thiếu vải phục vụ trai ngoại
Các tiếp viên nữ thời điểm lực lượng chức năng ập vào kiểm tra.

Lực lượng chức năng đã tiến hành xử lý nhiều lỗi như kinh doanh quá giờ, karaoke không phép...

Công an cho biết, nhà hàng trên chuyên phục vụ khách nước ngoài, chủ yếu là khách Hàn và không nhận khách Việt.

Trước đó vài giờ, lực lượng này đã kiểm tra nhà hàng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 chuyên tiếp khách Hàn. Tại đây, lực lượng phát hiện hàng chục nữ nhân viên nữ tiếp viên trẻ đẹp y phục hở hang thiếu vải đang phục vụ trai ngoại. Hầu hết các nữ nhân viên không hề có hợp đồng.

Đây là động thái của các cơ quan chức năng tại TP.HCM trong nỗ lực siết chặt các cơ sở kinh doanh nhạy cảm, có chiều hướng biến tướng.

Theo Chí Tâm (Dân Việt)