Pháp luật

Đột kích Gossip Club, phát hiện 16 dân chơi "dính" ma túy

Trong hơn 100 người bị đưa về trụ sở công an từ bar Gossip Club, Hải Phòng có 16 người dương tính với chất ma túy.
 
Nhiều "dân chơi" được cho về nhà sau khi cơ quan công an phân loại, sàng lọc trong tối 3-9 - Ảnh: TIẾN THẮNG

Ngày 4-9, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết chỉ phát hiện 16 người dương tính với chất ma túy trong số hơn 100 người bị đưa về trụ sở công an sau cơ quan chức năng tiến hành đột kích bar Gossip Club tại địa chỉ số 16 Nguyễn Công Mỹ, P. Ngọc Sơn, Q. Kiến An.

Theo công an TP Hải Phòng, vào khoảng 0g15 ngày 3-9, Công an quận Kiến An bất ngờ kiểm tra hành chính đối với cơ sở kinh doanh có điều kiện Gossip Club tại địa chỉ số 16 Nguyễn Công Mỹ, P. Ngọc Sơn, Q. Kiến An.

Tại thời điểm kiểm tra, tụ điểm này không đưa ra được giấy phép kinh doanh và các giấy tờ liên quan về bảo đảm đủ điều kiện về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, hợp đồng lao động của nhân viên,…

Đồng thời, cơ quan Công an cũng thu giữ được một số tang vật khác liên quan.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, vào khoảng thời gian trên cơ quan công an bất ngờ đột kích vào tụ điểm ăn chơi Gossip Club và phát hiện nhiều chất nghi là ma túy bên trong bar này.

Cơ quan công an đã tiến hành đưa khoảng 124 người về trụ sở (trong đó có 81 người là khách đến chơi và 43 nhân viên của quán) để phân loại, sàng lọc các đối tượng.

Sau khi kiểm tra, sàng lọc các đối tượng, cơ quan chức năng thông báo chỉ phát hiện được 16 trường hợp dương tính với chất ma túy và tạm giữ hình sự hai người để phục vụ điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ, mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đột kích Gossip Club, phát hiện 16 dân chơi
Tối muộn 3-9, nhiều người thân của các "dân chơi" vẫn tìm đến trước trụ sở công an quận Kiến An để ngóng chờ tin tức - Ảnh: Tiến Thắng

Được biết, tụ điểm Gossip Club do một người có tên là Dũng “phan” làm chủ. Tụ điểm này nổi tiếng ở khu vực bởi dàn nhân viên nữ xinh đẹp đến từ các tỉnh Bến Tre, Cần Thơ, Tiền Giang.

Tuy nhiên, nhiều người dân khu vực bức xúc sự  ảnh hưởng từ những tiếng nhạc chát chúa từ Gossip Club mỗi khi bar này hoạt động.

Theo nhiều người dân xung quanh, tụ điểm này hoạt động ngay trong khu dân cư và chỉ là dãy nhà cấp 4 lợp mái tôn được "chế" để đi vào hoạt động với hệ thống cách âm rất kém.

Theo Tiến Thắng (Tuổi Trẻ)Tin mới hơn