Pháp luật

Đối tượng đâm chết người khi đến nhà bạn gái chơi ra đầu thú

Đến nhà bạn gái chơi, Nghĩa xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên người địa phương. Trong lúc xô xát, đối tượng đã rút dao đâm một người gục tại chỗ rồi trốn khỏi hiện trường. Một ngày sau khi gây án, Nghĩa được gia đình đưa đến trụ sở công an đầu thú.

Thông tin về vụ việc, ngày 8/5, báo Thanh Niên dẫn lời Đại tá Phạm Duy Khang, Trưởng Công an thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) cho biết, nghi can giết người trong đêm 7/5 ở xã Tân Tiến (thị xã La Gi) đã đến cơ quan công an đầu thú.

Đối tượng đâm chết người khi đến nhà bạn gái chơi ra đầu thú
Lê Ngọc Nghĩa cho lời khai tại cơ quan công an. (Ảnh: Báo Thanh Niên).

Trước đó, Lê Ngọc Nghĩa (23 tuổi, trú xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) được xác định là đối tượng dùng dao sát hại một nam thanh niên vào ngày 7/5.

Cụ thể, báo Bình Thuận thông tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 ngày 7/5 trên địa bàn thôn Hiệp Phú, xã Tân Tiến, thị xã La Gi.

Vào thời điểm trên, Nghĩa đến nhà bạn gái ở xã Tân Tiến chơi. Tại đây, đối tượng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với nhóm thanh niên địa phương. Lúc này, anh Vương Văn N. (24 tuổi, ngụ tại địa phương) kéo Nghĩa ra ngoài để nói chuyện. Bởi, trước đó, cả hai đã có mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Tại đây, Nghĩa đã dùng dao đâm anh N. trúng tim khiến nạn nhân ngã gục. Sau khi gây án, đối tượng rời khỏi hiện trường, bỏ trốn về xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân.

Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá hiểm, anh N. đã tử vong ngay sau đó. Nhận tin báo, ngay trong đêm, Công an thị xã La Gi đã đến hiện trường điều tra vụ án, đồng thời vận động gia đình kêu gọi Lê Ngọc Nghĩa ra đầu thú.

Báo Thanh Niên thông tin, đến sáng 8/5, Nghĩa được gia đình đưa đến trụ sở Công an xã Sơn Mỹ, nơi đối tượng cư trú để đầu thú.

Chia sẻ trên Thanh Niên, Đại tá Phạm Duy Khang cho biết, hiện công an đã di lý Nghĩa về cơ quan CSĐT Công an La Gi để điều tra theo luật định.

Theo Ngọc Lài (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn