Pháp luật

Đôi nam nữ chết bí ẩn trong phòng trọ ở Sài Gòn

Bắc thang nhìn vào phòng trọ khóa cửa ở Sài Gòn, người dân tá hỏa phát hiện đôi nam nữ bất động bên trong vào chiều 22.10.
 
Đôi nam nữ chết bí ẩn trong phòng trọ ở Sài Gòn - 1

Đến gần 20h tối nay, cơ quan CSĐT Công an quận 9, TP.HCM mới hoàn thành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của đôi nam nữ trong phòng trọ ở đường Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Long B, quận 9).

Nạn nhân được xác định là chị P.T.M. (22 tuổi, ngụ quận 9) và T.V.Ngà (27 tuổi, quê Nghệ An, người yêu của chị M.).

Trước đó, vào chiều nay, người nhà chị M. như ngồi trên đống lửa khi chị đi chơi với Ngà vào tối 21.10 nhưng không về nhà nên mọi người đổ xô đi tìm kiếm. Nghĩ chị M. đến phòng trọ của người yêu chơi nên người nhà nhờ một thanh niên đến phòng trọ của Ngà ở đường Đỗ Xuân Hợp để tìm. Tuy nhiên, khi đến nơi thấy phòng trọ của Ngà khóa cửa bên trong, nhiều lần gọi cũng không nghe trả lời nên người thanh niên bắc thang nhìn vào trong thì tá hỏa thấy Ngà treo cổ. Riêng chị M. nằm bất động trên ghế.

Ngay sau đó, mọi người phá cửa xông vào, qua kiểm tra cả hai nạn nhân đã tử vong nên người dân trình báo sự việc với công an địa phương.

Nhận được tin báo, công an có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm, lấy lời khai các nhân chứng. Thi thể hai nạn nhân sau đó được đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

Theo những người sống trong khu vực trọ, Ngà làm quản lý kho cho một công ty trên địa bàn quận 9, riêng chị M. vừa mới tốt nghiệp ra trường và đang đi xin việc.

Hiện nguyên nhân cái chết của chị M. và Ngà đang được công an làm rõ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)