Pháp luật

Đòi cắt cổ vợ vì tội không chịu nghe điện thoại

Nghi vợ ngoại tình vì gọi điện thoại nhiều lần vợ không chịu nghe máy, điện thoại của vợ lại có người lạ trả lời, Hùng đã dùng dao cứa cổ, định giết chết vợ.

Theo cáo trạng, Hùng và Nguyễn Thị Sự (34 tuổi, quê Nghệ An) sống với nhau như vợ chồng tại phòng trọ ở xã An Tây, thị xã Bến Cát (Bình Dương).

Ngày 8/2, chị Sự đi thăm em gái ở Đồng Nai. Khoảng 10h sáng hôm sau, Hùng từ chỗ làm gọi cho Sự thì chị này nói đang ở phòng trọ của một người, cách khu nhà trọ đang ở 600 m. Sau đó Hùng liên tục gọi lại nhưng Sự nhưng không nghe máy, đến lần thứ 5 thì có người lên tiếng nhưng không phải giọng Sự.

Bị cáo Trần Văn Hùng đang được áp giải ra xe.

Nghi ngờ vợ ngoại tình, Hùng đi bộ từ chỗ làm về phòng trọ kiểm tra. Về đến phòng, chị Sự bước ra hỏi sao giờ này Hùng về. Anh ta không trả lời mà lên tiếng “Tại sao không nghe máy, mày giỡn mặt tao, tao cắt cổ mày”.

Nghe vậy, chị Sự bảo “Cắt đi”, rồi đi theo phía sau liên tục thách thức. Hùng liền chụp lấy con dao trên bếp đẩy chị Sự ngã ngửa xuống nền phòng trọ, dùng tay đè cổ chị Sự xuống, đồng thời lấy dao cứa cổ chị Sự làm chảy máu.

Lúc này chị Sự van xin Hùng đừng giết mình rồi đẩy Hùng, vùng chạy ra ngoài tri hô. Hùng theo phía sau và nói “Lần này không ai cứu được mày đâu, tao giết mày tao đi ở tù cũng được”.

Chị Sự chạy ra đến cổng thì gặp em trai Hùng nên được chở đến bệnh viện đa khoa tình Bình Dương cấp cứu và điều trị. Trần Văn Hùng sau khi gây án đã đến Công an xã An Tây đầu thú.

Tại phiên toà, HĐXX đã tuyên Trần Văn Hùng 12 năm tù.
 
 
Theo H.Lê (Pháp Luật TP HCM)