Pháp luật

Dọa rút súng, cướp tài sản của 3 người nước ngoài

Thấy xe máy của 3 du khách hư hỏng, một thanh niên ở Sài Gòn chạy tới đẩy giúp. Khi đến bãi đất trống, anh ta nói mình là cảnh sát rồi cướp tài sản của những người gặp nạn.

Ảnh minh họa

Khi đi qua cầu Giồng Ông Tố 2 (quận 2) xe bị hư nên 3 du khách đưa vào tiệm nhưng không sửa được. Vào lúc đó, một thanh niên đi xe máy màu đen đến hỏi thăm, giúp anh Adomat đẩy xe về đường Đồng Văn Cống, di chuyển từ cầu Giồng Ông Tố 2 hướng về phà Cát Lái.

Nhưng khi đi đến khu đất trống gần Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, nam thanh niên tự xưng là cảnh sát, yêu cầu cả nhóm dừng xe và mở túi xách để kiểm tra.

Thấy trong túi có một số tài sản giá trị như iPad mini, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim và 2,5 triệu đồng, thanh niên yêu cầu anh Adomat mang đến “công an phường” để kiểm tra có ma túy hay không.

Tuy nhiên, đi được khoảng 100 m, thanh niên yêu cầu du khách xuống xe rồi dọa rút súng, buộc nạn nhân bỏ túi xuống lề đường. Khi anh Adomat làm theo thì thanh niên cướp tài sản rồi tẩu thoát. Nạn nhân tìm đến công an trình báo.
 

Theo K.Trung (Zing.vn)Tin mới hơn