Pháp luật

Đổ nước sôi lên đầu vợ vì làm đẹp: Cuộc sống địa ngục trần gian gần 10 năm ròng của người vợ

Sau mỗi lần đi nhậu về, người chồng vũ phu không ít lần bạo hành vợ với những trận "thập tử nhất sinh", Thế Anh còn gọi điện thoại dọa giết cả nhà nếu vợ dám ly hôn.

Cuộc sống địa ngục gần 10 năm ròng của người vợ với gã sâu rượu

Chị Huyền cho biết, khoảng hơn 8 năm trước, chị và chồng là ĐàoThế Anh (35 tuổi) kết hôn sau một thời gian tìm hiểu, được sự đồng thuận của hai bên gia đình.

h2_uhah.jpg
Cuộc sống địa ngục gần 10 năm ròng của người vợ với gã sâu rượu.
 
 
Dù đã có với nhau 2 mặt con nhưng Thế Anh luôn tỏ ra hung hãn. Cứ mỗi lần đi nhậu say về, anh ta lại kiếm cớ gây sự rồi đánh đập vợ.

“Cách đây mấy năm, chồng tôi bị công an mời lên làm việc vì đánh vợ. Lần đó, chính tôi đã đứng ra xin cho anh ấy không phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với mong muốn anh ta sẽ thay đổi, tu chí làm ăn”, - chị Huyền kể.

h1_ECVQ.jpg
Sau mỗi lần đi nhậu về, người chồng vũ phu không ít lần bạo hành vợ với những trận "thập tử nhất sinh", Thế Anh còn gọi điện thoại dọa giết cả nhà nếu vợ dám ly hôn.
 
Tuy nhiên chứng nào tật ấy, Thế Anh nhanh chóng quên đi lời hứa với vợ. Cứ mỗi khi say xỉn, Thế Anh lại vác dao đòi chém vợ con.

Thế Anh làm thợ mộc nhưng công việc không ổn định nên thu nhập bấp bênh. Mọi chi tiêu trong gia đình đều do chị Huyền lo liệu.

Chị Huyền xin vào làm bếp tại một trường học để có thêm thu nhập nhưng chồng lúc nào cũng gây sự khiến chị hết sức mệt mỏi.

Dọa giết cả nhà nếu dám ly hôn

Theo những người thân của chị Huyền kể lại, sau khi thấy vợ được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu, Thế Anh vẫn tỏ ra hết sức hung hăng.

Anh ta liên tục gọi điện thoại cho gia đình vợ thách thức: “ai dám cho tôi vào tù?”, “báo công an cũng vô ích”, “nếu dám ly hôn sẽ giết chết hết cả nhà”.

dui-dau-vo-vao-lua-vi-lam
Chị Huyền cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên chồng mình đưa ra những lời dọa dẫm đối với chị và gia đình.

Trước đây, khi biết chị có ý định bỏ đi, Thế Anh đã tuyên bố sẽ cho nổ mìn giết cả nhà ngoại. Một phần vì thương con, một phần vì sợ gia đình bị ảnh hưởng nên chị đành nhẫn nhục chịu đựng.

Hiện tại dù sự việc đã xảy ra gần 1 tuần nhưng chị Huyền vẫn chưa hết lo lắng.

Gia đình chị Huyền mong muốn các cơ quan chức năng có thể vào cuộc, can thiệp một cách thấu tình đạt lý, giúp chồng chị Huyền sớm nhận ra lỗi lầm của bản thân.

Trước đó, như Đất Việt đưa tin, trưa 7/10, chị Nguyễn Thị Huyền xin chồng là anh Đào Thế Anh đi xăm chân mày nhưng không được đồng ý. Nghĩ chuyện chẳng có gì nên chiều cùng ngày, chị Huyền ra quán cạnh nhà làm đẹp.

Người chồng kéo chị xuống bếp, dúi đầu vào bếp lửa đang cháy. Khi chị Huyền cố gắng vùng thoát thì bị Thế Anh cầm ấm nước đang nấu trên bếp đổ từ trên đầu xuống.

Trao đổi với báo chí sáng 8/10, Bác sĩ Nguyễn Quang Sơn - Phó trưởng Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận bệnh nhân Huyền trong tình trạng bị bỏng cấp độ 1-2 diện tích bỏng 11% cơ thể. Sau khi cấp cứu, bệnh nhân Huyền sức khỏe đã ổn định.

Theo Lê Tùng (Phunutoday.vn/Khoevadep)Tin mới hơn