Pháp luật

Điều tra vụ bé trai 4 tuổi bị người đàn ông dùng xà beng đánh tử vong

Rượt đuổi đánh mẹ nhưng bất thành, khi thấy cháu T. đi qua, Bùi Văn Tiến dùng đá ném nhưng không trúng. Tiếp đó, Tiến đã dùng xà beng đánh thẳng vào đầu khiến cháu T. ngã xuống đất và tử vong.
Điều tra vụ bé trai 4 tuổi bị người đàn ông dùng xà beng đánh tử vong
Ảnh minh họa.

Tối 25/4, ông Bùi Công Cường, Trưởng Công an xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn xảy ra vụ việc một cháu bé tử vong do bị đánh vào đầu. Nạn nhân là cháu Lê Tuấn T. (4 tuổi), trú tại thôn Vinh Thành, xã Quỳnh Long.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h30 cùng ngày, khi cháu T. bước ra khỏi nhà thì cũng là lúc Bùi Văn Tiến (SN 1984), trú cùng thôn đang rượt đánh mẹ đẻ. Thấy cháu T. xuất hiện, sau khi dùng đá ném nhưng không trúng nên Tiến đã dùng xà beng đập mạnh vào đầu cháu bé.

Bị đánh mạnh và bất ngờ, cháu T. ngã xuống đất. Phát hiện sự việc, gia đình và người dân nhanh chóng đưa nạn nhân tới bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu T. đã tử vong vào chiều cùng ngày.

Theo người dân địa phương, Bùi Văn Tiến bị bệnh tâm thần và mỗi khi lên cơn thì thường rượt đuổi đánh người thân và người dân địa phương.

Ông Bùi Công Cường xác nhận, Bùi Văn Tiến bị tâm thần. Hiện ban công an xã đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Theo Xuân Chinh (Nguoiduatin.vn)