Pháp luật >> Vợ sát hại, bỏ đầu chồng vào thùng rác ở Bình Dương

Diễn biến mới nhất vụ phát hiện đầu người trong túi rác

Nguồn tin riêng của PV cho biết, túi rác chứa đầu người nhiều khả năng bị bỏ lại vào khoảng đêm rạng sáng 16.12, khuôn mặt vẫn chưa bị phân huỷ.

Ngày 16.12, Công an TX.Dĩ An cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ phát hiện đầu người trong túi rác ở khu vực. 

Theo Công an tỉnh Bình Dương, qua công tác khám nghiệm hiện trường, thi thể chỉ có phần đầu. Phần khuôn mặt của đầu vẫn còn nguyên vẹn chưa có dấu hiệu phân huỷ và có nhiều khả năng được bỏ vào túi nylong vứt ở đây khoảng đêm rạng sáng 16.12.

Diễn biến mới nhất vụ phát hiện đầu người trong túi rác
Công an phong toả khám nghiệm hiện trường. Ảnh: C.T

Công an tỉnh Bình Dương xác nhận, phần đầu của thi thể được phát hiện có thể đã bị sát hại ở một nơi khác và đưa tới khu vực trên để phi tang. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành xác định danh tính cũng như truy tìm phần còn lại của thi thể để phục vụ việc điều tra.

Như đã thông tin, 12h cùng ngày, một người phụ nữ (khoảng 45 tuổi) đi lượm ve chai trước khách sạn ở khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương phát hiện 1 đầu người bên trong túi nylong nên đã hô hoán và báo công an địa phương.

Diễn biến mới nhất vụ phát hiện đầu người trong túi rác
Người dân theo dõi vụ việc. Ảnh: C.T

Vụ việc khiến nhiều người dân địa phương hiếu kỳ tập trung theo dõi và bàn tán xôn xao. Công an TX.Thuận An đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt phong toả, khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng.

Bước đầu, qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định đầu người là của 1 người đàn ông (khoảng 30 tuổi) và nhận định có thể người đàn ông bị sát hại rồi bị chặt đầu bỏ vào thùng rác.

Theo Chí Tâm (Dân Việt)