Pháp luật

Đi thu tiền trả góp, thanh niên 25 tuổi bị chém tử vong ở Sài Gòn

Ngày 18/6, Công an huyện Hóc Môn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM điều tra vụ án mạng trên địa bàn khiến một thanh niên bị chém tử vong.
Đi thu tiền trả góp, thanh niên 25 tuổi bị chém tử vong ở Sài Gòn
Tuấn bị chém tử vong.

Nạn nhân là Nguyễn Văn Tuấn (25 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM).

Theo thông tin từ cơ quan công an, Tuấn cho bà B. vay tiền và trả góp. Đến hạn thanh toán, Tuấn gọi bà B. ra ngoài để thu tiền.

Bà B. hẹn Tuấn đến quán nước gần nhà thuộc xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn để gặp và đưa tiền. Lúc này, Nguyễn Tuấn Lâm (45 tuổi, ngụ xã Xuân Thới Thượng, là em bà B.) có nhã ý vay tiền của Tuấn nên đến hỏi.

Tuy nhiên, khi trao đổi thì Lâm cho rằng tiền lời phải trả quá cao nên hai bên cự cãi. Tuấn rút dao trong người ra truy đuổi để chém Lâm. Bà B. Thấy căng quá nên chạy vào nhà hàng xóm lánh nạn.

Sau đó, con trai bà B. là Phạm Văn Hận (30 tuổi, quê Tây Ninh, tạm trú Hóc Môn, TP.HCM) thấy ông Lâm bị truy đuổi nên dùng ly bia ném vào Tuấn.

Tuấn bị Hận ném ly bia vào người nên tức giận và cầm hung khí truy đuổi.

Hận bỏ chạy vào nhà lấy một con dao dài hơn 1 mét (tính cả cán) ra tìm thì thấy Tuấn đang đứng trước ngôi nhà gần đó nên xông vào hỗn chiến, khiến Tuấn ngã gục và tử vong sau đó.

Biết Tuấn tử vong, Hận đến công an đầu thú. 

Theo Minh Mẫn (Soha/Trí Thức Trẻ)