Pháp luật

Đi ăn cưới, thiếu nữ bị hai gã trai hãm hại

Đưa cô gái đến đoạn đường vắng, gã trai hiện nguyên hình "yêu râu xanh". Xong xuôi, gã gọi bạn đến đón.

Hiện tại Tràn đã đăng ký thường trú tại Campuchia nhưng vẫn còn quốc tịch Việt Nam. Thực tế Tràn vẫn “một chốn đôi quê” đi về nhà cũ của gia đình ở An Phú giao lưu với bạn bè.

Không giống những thanh niên vùng biên cùng trang lứa thường đen nhẻm, dãi dầu nắng gió, Tràn có vẻ hào hoa, lãng tử của một thanh niên thành thị với làn da trắng trẻo, gương mặt khá điển trai, thêm vào đó là cách nói năng mềm mỏng, ngọt ngào. Chính vì vậy, Tràn rất dễ “ghi điểm” trong mắt các cô gái mới lớn. 

Bị cáo trước vành móng ngựa.

 
Theo hồ sơ, khoảng 19h ngày 6/5/2014, Tràn và Ngô Văn Thơm (tự Rây) đến nhà bạn dự tiệc cưới thì gặp Mận (17 tuổi) ngồi ở bàn bên cạnh. Đến 20h30 cùng ngày, khi thấy nhóm bạn đứng dậy ra ngoài, Tràn tiếp cận Mận và rủ cô gái ra con đường mới hóng mát. 

Vốn có chút cảm tình với anh chàng điển trai, nay được Tràn mời đi chơi riêng lập tức thiếu nữ đồng ý đi dạo cùng. Đi hết đoạn đường, cả hai nhìn thấy lán trại bỏ không ven đường. Tràn ngỏ ý đưa Mận vào đây ngồi tâm sự và được cô gái vui vẻ đồng ý. Khi câu chuyện lên tới cao trào, Tràn nảy sinh ý định tà dâm với cô gái.

Thực hiện xong hành vi đồi bại, Tràn gọi điện nhờ Thơm đến đón. Khi đi được chừng 200 m, xe hết xăng, cả nhóm dừng lại trước trại lá khác bên đường. Lúc này, Thơm nảy sinh ý muốn quan hệ với Mận. Hắn nhờ Tràn giữ tay chân cô gái để hãm hiếp.

Sáng 7/5/2014, nạn nhân kể lại sự việc cho gia đình biết và trình báo công an. Ngày 15/5/2014, Tràn bị khởi tố điều tra còn Thơm bỏ trốn.

Tại phiên tòa sơ thẩm mới đây, bị cáo Trần khai do xem một số clip sex trên mạng nên bị ám ảnh.

Nhận thấy bị cáo chưa có tiền án tiền sự, học vấn thấp, tòa tuyên 9 năm tù giam và buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân 13 triệu đồng.

* Tên của nạn nhân đã được thay đổi.
 

Theo Cửu Long (Pháp Luật Việt Nam)