Pháp luật

Đến nhà, phát hiện em trai tử vong bất thường trên giường

Thấy em trai nằm trên giường đắp mền nhưng tay thỏng xuống đất, người anh đến giở mền ra thì thấy người em đã chết, trên mặt đầy máu. Nghi ngờ đây là vụ án mạng nên người nhà đã báo ngay cho công an.

Theo người thân của ông Tám, ông làm nghề bán vé số và sống một mình, sát đó là nhà của những người thân. Gần đây, ông dành dụm và mua được một chiếc xe gắn máy hiệu Sirius. Thỉnh thoảng, một số thanh niên ở nơi khác hay về nhà ông chơi.

den nha, phat hien em trai tu vong bat thuong tren giuong hinh anh 1
Căn nhà nơi ông Tám chết (Ảnh: Lê Đức).

Chiều 28.9, mọi người còn nghe ông nói chuyện qua điện thoại, đại ý có người rủ ông ra trung tâm thành phố uống cà phê nhưng ông từ chối, nói bận tiếp vài người bạn buổi tối sẽ ghé chơi. Đến sáng hôm sau, người thân phát hiện ông Tám bị giết và chiếc xe biến mất.

Ông Nguyễn Hữu Kiệt, nhà liền kề nhà ông Tám cho biết, trước khi bán vé số, ông Tám mở quán cà phê để kinh doanh nhưng thua lỗ nên sang nhượng lại quán và đi bán vé số. Trước khi ông Tám bị giết, nhà ông Kiệt cũng bị trộm đột nhập lấy máy cắt cỏ, máy bơm nước và để lại rất nhiều dấu vết hiện trường (dấu tay, dấu chân) và công an đang điều tra.

den nha, phat hien em trai tu vong bat thuong tren giuong hinh anh 2
Lực lượng công an, dân phòng đến bảo vệ hiện trường (Ảnh: Lê Đức).

"Trong xóm tôi, chú Tám hiền lành lắm, chú chưa từng mâu thuẫn với ai. Chú ít khi nhậu nhẹt, nếu trong xóm có tiệc tùng chú cũng uống chừng mực chứ không bao giờ để say xỉn" - ông Kiệt nói.

Theo Phương Dung (Dân Việt)