Pháp luật

Đề xuất cảnh cáo thiếu ý công an kéo lê phụ nữ ở hồ Con Rùa

Công an quận 3, TP.HCM đã đề xuất kỷ luật cảnh cáo đối với thiếu úy Bùi Xuân Hải trong vụ kéo lê phụ nữ bán hàng rong ở hồ Con Rùa.

UBND quận 3 đã thông tin những kết quả đạt được cũng như những tồn đọng trên các lĩnh vực kinh tế, quản lý đô thị, tài nguyên môi trường, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng.

Trong khuôn khổ buổi sơ kết, trả lời câu hỏi của báo chí về việc xử lý trách nhiệm thiếu úy Bùi Minh Hải (công tác tại Công an phường 6, quận 3) trong vụ xô xát ở khu vực hồ Con Rùa, trung tá Lê Minh Lê - Đội trưởng Đội Tham mưu tổng hợp Công an quận 3, cho biết sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận 3 đã tạm đình chỉ công tác đối với thiếu úy Bùi Văn Hải.

De xuat canh cao thieu y cong an keo le phu nu o ho Con Rua hinh anh 1
Thiếu úy Bùi Văn Hải bị đề nghị cảnh cáo.

"Vừa qua, chúng tôi đã họp với Công an phường 6 và đa số ý kiến đồng ý hình thức kỷ luật cảnh cáo và đã đề xuất lên Ban giám đốc Công an TP.HCM xem xét”, trung tá Lê nói

Ông Trần Quang Bá, Phó chủ tịch UBND quận 3, cho biết thêm hồ Con Rùa là trọng điểm của quận 3 nên chúng tôi tập trung lực lượng để làm “sạch” khu vực này, công an cũng thường xuyên tuần tra nhưng đôi lúc “cứng” quá nên xảy ra xô xát.

Theo Phạm Dũng (Nld.com.vn)