Pháp luật

Đánh vợ con giữa đường, chém 2 người can ngăn trọng thương

Thấy người đàn ông đánh vợ con giữa đường, anh Lâm cùng bạn đến can ngăn thì bị người này lấy dao chém trọng thương. Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn, để lại vợ con ở hiện trường.
Vụ việc xảy ra vào khuya 23/4 trên đường Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. Nạn nhân là anh Lâm, hiện điều trị tại bệnh viện với các vết thương nặng ở mặt và bụng. Hung thủ tên Diệp, ngụ phường 12, quận Tân Bình, đang bỏ trốn.
 

Công an phường 4, quận Tân Bình lấy lời khai nhân chứng.

 
Thông tin ban đầu, khoảng 21h khuya 23/5, Diệp chở vợ cùng con nhỏ chưa đầy một tuổi lưu thông trên đường Nguyễn Thái Bình. Đến trước nhà số 46 Nguyễn Thái Bình, người đàn ông này dừng xe rồi cự cãi với vợ đang ẵm con nhỏ.
 
Bất ngờ, Diệp xông vào đánh vợ giữa đường. Người phụ nữ chỉ biết ôm con chịu đòn. Chứng kiến vụ việc, anh Lâm và người bạn đi cùng đến can ngăn. Bất chấp lời khuyên, Diệp gây gổ với anh Lâm.
 
Hai bên xảy ra xô sát, bất ngờ, Diệp chạy vào quán nước mía bên đường lấy dao chém loạn xạ vào hai người can ngăn. Hậu quả, anh Lâm bị thương nặng ở mặt và bụng, người đi cùng bị thương nhẹ.
 

Con dao Diệp lấy từ quán nước mía, chém anh Lâm trọng thương.

 
Sau khi gây án, Diệp bỏ trốn để lại vợ con giữa đường. Anh Lâm được đưa vào Bệnh viện Trưng Vương cấp cứu. Công an phường 4, quận Tân Bình điều tra vụ việc, truy bắt hung thủ gây án.
 
Theo Trường Nguyên (Zing.vn)Tin mới hơn