Pháp luật

Đâm chém kinh hoàng trong chợ ở Sài Gòn, 2 anh em họ tử vong

Mâu thuẫn trong việc cạnh tranh giá bán trái cây, 2 gia đình ở chợ Tân Trụ (TP.HCM) dùng dao lao vào hỗn chiến khiến 2 người tử vong.

Nạn nhân được xác định là 2 thanh niên tên Nhi (khoảng 19 tuổi) và Khang (khoảng 17 tuổi). Ngoài ra, vụ xô xát còn khiến mẹ của Nhi cùng một người tên Bằng (khoảng 29 tuổi) bị thương nhẹ.

Đâm chém kinh hoàng trong chợ ở Sài Gòn, 2 anh em họ tử vong - Ảnh 1.
Gia đình đang tiến hành tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 5/10, nhiều tiểu thương buôn bán trong chợ Tân Trụ (phường 15, quận Tân Bình) nghe tiếng cự cãi từ 2 gia đình anh Nhi và anh Bằng, hai gia đình này đều là tiểu thương buôn bán trái cây liền kề nhau trong chợ. Nhiều người chạy tới thì thấy 2 bên cầm hung khí lao vào nhau hỗn chiến. 

Hậu quả khiến Nhi và Khang tử vong trên đường đi cấp cứu, 2 người khác bị thương nhẹ được đưa vào bệnh viện chữa trị. 

"Khoảng 17h, do mâu thuẫn chuyện có người bán giá trái cây thấp hơn nên hai bên cự cãi. Tôi chạy đi lấy hàng đến khi quay về thì thấy nhiều người đang đưa các nạn nhân lên xe chở đi bệnh viện. Máu vương vãi khắp nơi", một nhân chứng kể lại. 

Tiểu thương trong chợ cho biết, Nhi và Khang là hai anh em họ. Cả hai còn đang đi học, thời gian rảnh thì phụ giúp gia đình bán trái cây. 

Theo Minh Tuệ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn