Pháp luật

Đắk Lắk: Thảm án con trai nhẫn tâm sát hại mẹ trong đêm

Trong cơn điện loạn, Nguyễn Văn Thương (SN 1982) nhẫn tâm tước đoạt mạng sống của người mẹ, sau đó cầm hung khí tấn công người khác.

Căn nhà nơi xảy ra án mạng.


Theo ông Nguyễn Tình (SN 1957, người đầu tiên có mặt tại hiện trường) cho biết, vào khoảng 20h30, ngày 8/5, ông nghe thấy những tiếng hét thất thanh phát ra từ phía căn nhà của bà Cúc rồi sau đó im bặt. Linh tính có điều gì đó bất thường xảy ra, ông vội chạy qua nghe ngóng tình hình. Lúc này, trong nhà tối om, sau một lúc quan sát qua ánh đèn trên bàn thờ, ông Tình phát hiện bà Cúc nằm bất động trên giường, toàn thân bê bết máu và Thương đang cầm một cây xà beng đứng giữa nhà.

Rất đông người đến chia buồn cùng gia đình.

“Đang mò mẫn xác định sự việc thì bất ngờ Thương xông tới dùng xà beng đâm thẳng vào cổ tôi. Ngay lúc đó, theo phản xạ tôi đã kịp né tránh, cướp lấy hung khí của Thương, khóa tay hắn đẩy vào phòng đồng thời hô hoán để mọi người xung quanh chạy qua hỗ trợ”, ông Tình nhớ lại.

Ngay sau đó, bà Cúc được người thân đưa đến bệnh viện huyện Krông Pắk nhưng do vết thương quá nặng, bà Cúc tiếp tục được chuyển lên bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đắk Lắk để cấp cứu. Tuy nhiên, đến 2h sáng ngày 9/5, bà Cúc đã tử vong trong tình trạng đa chấn thương.

Hiện sự việc đang được cơ quan CSĐT tiến hành làm rõ.
 
 
Theo Nam Anh (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)