Pháp luật

Cưỡng dâm người yêu cũ sau khi chia tay

Sau khi chia tay, Sang nhắn tin cho người yêu cũ rằng anh ta còn giữ nhiều hình ảnh, clip nhạy cảm của 2 người, rồi yêu cầu bạn gái cũ phải đưa tiền, cho quan hệ mới xóa.

Sáng 4/4, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang củng cố hồ sơ, xử lý Ngô Bá Sang (23 tuổi, trú huyện Diên Khánh) về hành vi Cưỡng dâm và Cưỡng đoạt tài sản.

Theo đơn trình báo của chị Thu (18 tuổi, đã đổi tên) gửi đến công an, giữa năm 2017 chị này với Sang yêu nhau. Thời gian này, Sang dùng diện thoại quay lại những cảnh nhạy cảm của 2 người làm kỷ niệm.

Cưỡng dâm người yêu cũ sau khi chia tay
Ngô Bá Sang tại cơ quan công an. Ảnh: An Bình.

Gần đây, do thấy không hợp nhau, chị Thu chủ động nói chia tay.

Ngày 30/3, Sang nhắn tin cho người yêu cũ, dọa tung những hình ảnh, clip mình đang giữ lên mạng xã hội, rồi yêu cầu Thu phải đưa tiền cho anh ta.

Lo sợ, chị Thu đồng ý với những yêu cầu của Sang. Tuy nhiên, khi đến nơi hẹn, nam thanh niên này đòi phải cho y quan hệ tình dục.

“Anh ta đưa tôi vào nhà nghỉ ở thị trấn Diên Khánh và ép tôi quan hệ nhiều lần, mặc cho tôi van xin”, chị Thu khai với công an.

Vài ngày sau, Sang tiếp tục nhắn tin hù dọa, đòi người yêu cũ phải đưa 5 triệu đồng và cho quan hệ thì mới xóa ảnh và clip. Quá lo sợ, chị Thu làm đơn tố cáo lên công an.

Ngày 3/4, Công an TP Nha Trang mời Sang lên làm việc. Tại đây, nam thanh niên thừa nhận toàn bộ hành vi.

Theo An Bình (Tri Thức Trực Tuyến)