Pháp luật

Công an xác định được nghi can nổ súng truy sát ở Bến xe Miền Đông

Trong quá trình điều tra, Công an đã xác định được nghi can trực tiếp nổ súng truy sát ở Bến xe Miền Đông gây hoang mang cho người dân ngày 7/9.

Vị lãnh đạo cũng cho hay : "Trong quá trình điều tra, Công an đã xác định được các đối tượng liên quan, nghi can trực tiếp nổ súng truy sát ở Bến xe Miền Đông và Công an đang tiến hành truy bắt để xử lý nghiêm trước pháp luật".

Công an xác định được nghi can nổ súng truy sát ở Bến xe Miền Đông - Ảnh 1.
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường.

Như đã thông tin trước đó, lúc 16h20 ngày 7/9, hai thanh niên điều khiển xe máy đuổi theo một người đàn ông bên trong khu vực trong bến xe Miền Đông.

Khi đến khu vực cổng số 2 (đường Đinh bộ Lĩnh), thanh niên ngồi sau xe máy nhảy xuống rút súng rồi nhắm bắn vào người đàn ông.

May mắn viên đạn không trúng nạn nhân. Mọi người trong khu vực hoảng loạn hô hoán nhau tháo chạy. Các nhân viên bảo vệ bến xe chạy đến can thiệp thì 2 nghi can rồ ga tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo lực lượng Công an Q.Bình Thạnh đã kịp thời có mặt tại hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra.

Một số người dân cho rằng có khả năng đây là vụ giang hồ mâu thuẫn thanh toán bằng súng nhưng rất may không ai bị thương.

Theo Minh Toàn (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn