Pháp luật

Công an viên bị giết: Công khai cặp bồ với bạn vợ

Liên quan đến vụ công an viên bị vợ sát hại, được biết công an này hai năm trở lại đây công khai cặp bồ với bạn của vợ.

Chiều 14/1, Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đã ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thị Thanh Trinh để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khuya ngày 6/1, sau khi tan tiệc nhậu tại nhà, anh Trương Văn Tâm và Trinh mâu thuẫn với nhau. Trong lúc lời qua tiếng lại, anh Tâm có chửi bới Trinh, đập bể điện thoại, đe dọa sẽ giết Trinh.

Đối tượng Trinh 

Trước khi ngủ thiếp đi do uống rượu, anh Tâm lấy một con dao (loại dùng chặt xương) mang theo vào phòng khách và kê bên cạnh giường nằm.

Chờ anh Tâm ngủ say, Trinh tắt điện hồ cá, lấy cái đe bằng sắt có cán, đập mạnh vào đầu anh Tâm. Sau đó, phát hiện ra con dao chồng để bên cạnh, Trinh lấy rồi chém thêm 2 nhát vào người anh Tâm khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Gây án xong, Trinh mang hung khí cất lại vị trí cũ. Để đánh lạc hướng cơ quan điều tra, Trinh còn tạo ra hiện trường giả bằng việc lấy chìa khóa mở cửa, đẩy xe máy của gia đình ra đến cổng rồi cho xe ngã xuống đất và hô hoán có trộm.

Sau 7 ngày đêm truy xét, hung thủ gây ra vụ trọng án được xác định Nguyễn Thị Thanh Trinh. Được biết, anh Tâm nghi Trinh ngoại tình. Trinh còn thường xuyên bị chồng đay nghiến, thậm chí đánh đập.

Người dân đến xem hiện trường vụ ông Tâm bị vợ sát hại (Ảnh: NLĐO) 

 
 Hai năm trở lại đây, để “trả đũa” vợ, anh Tâm cũng công khai cặp bồ với bạn gái của Trinh.

Trước khi thú nhận hành vi phạm tội với cơ quan điều tra, người vợ tội lỗi đã xin gặp 2 con gái để dặn dò. Trinh bảo: “Giọt nước mắt mẹ khóc hôm đám tang là khóc giả dối. Hôm nay, mẹ khóc là khóc thật vì thương các con. Nếu cha con không thường xuyên bạo hành mẹ thì gia đình mình không tan nát như ngày hôm nay”.

Như thông tin đưa trước đó, vào khoảng 3h sáng ngày 7/1, ông Tâm được người nhà phát hiện chết tại nhà riêng.

Theo người dân thôn Nam Sơn, vào khoảng 3h sáng ngày 7/1, người dân nghe tiếng la hét của mẹ con chị Nguyễn Thị Thanh Trinh (vợ anh Tâm) liền chạy qua nhà.

Khi tới nơi thì phát hiện ông Tâm đang nằm trên vũng máu với nhiều vết thương ở đầu. Vì Tâm đã chết nên người dân không đưa đi cấp cứu mà điện báo công an.

Hiện, vụ việc đang được Công an Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.
 

Theo Thanh Thanh (Đất Việt)