Pháp luật

Công an vào cuộc vụ hiệu phó bị tố dùng clip sex tống tình

Sáng 30-8, nguồn tin công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết đã thụ lý vụ “hiệu phó bị tố dùng clip sex tống tình giáo viên tiểu học”.

“Việc xác minh clip sex do bà T. (giáo viên một trường tiểu học ở huyện Buôn Đôn) cung cấp chưa đủ điều kiện để khẳng định có phải do ông H.H.H. (48 tuổi, phó hiệu trưởng một trường tiểu học tại xã Cuôr Knia (Buôn Đôn) quay, phát tán hay không nên cần điều tra thêm.

Đơn vị mới nhận hồ sơ, đang tiến hành điều tra nên chưa có kết quả. Khi kết thúc điều tra, đơn vị có trách nhiệm gửi thông báo đến Thanh tra huyện, người tố cáo (chồng bà T. - PV) và sẽ thông tin cho báo chí” - nguồn tin cho biết.

Kết quả hình ảnh cho hiệu phó bị tố dùng clip sex tống tình


Ông Nguyễn Như Bút - chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn, cũng xác nhận huyện đang chờ kết luận điều tra từ công an về việc ông H. - người bị bà T. tố dùng clip sex giữa hai người để tống tình.

Cũng theo chủ tịch huyện Buôn Đôn, huyện chưa xử lý về mặt chính quyền đối với ông H. vì đang chờ kết luận của công an. Khi có kết quả, huyện sẽ thống nhất mức kỷ luật đối với ông này.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 9-3-2016, ông H. vào phòng bảo vệ trường - nơi bà T. đang nằm nghỉ xô xát, giật điện thoại khiến công an xã Cuôr Knia phải lập biên bản sự việc.

Sau đó bà T. làm đơn tường trình việc hai người có “quan hệ tình cảm”, tố cáo ông H. dùng tin nhắn đe dọa, phát tán clip sex giữa hai người để xúc phạm bà.

Ông H. sau đó bị kỷ luật khiển trách về mặt Đảng, bà T. không được tiếp tục ký hợp đồng theo tháng tại trường này từ tháng 10-2016.

Tiếp đó, chồng bà T. cho rằng việc ông H. xúc phạm, phá hoại gia đình ông, vi phạm đạo đức nhà giáo… nhưng bị xử lý quá nhẹ nên làm đơn gửi UBND huyện để tố cáo.         

Theo Trung Tân (Tuổi Trẻ)