Pháp luật

Công an vào cuộc làm rõ clip nhóm thiếu nữ dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng cô gái trẻ giữa đường

Một nhóm 3 thiếu nữ ở Đà Nẵng dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng một cô gái trẻ giữa đường, trong lúc trời mưa gây xôn xao cộng đồng mạng. Hiện cơ quan công an đã vào cuộc xác minh, xử lý.

Điều đáng nói, trong lúc cô gái trẻ bị nhóm thiếu nữ đánh có rất nhiều người chứng kiến nhưng không ai vào can ngăn mà còn đứng quay lại clip rồi đăng tải lên mạng xã hội. Mãi đến khi nạn nhân nằm gục xuống giữa đường thì mới có một nam thanh niên chạy lại can ngăn nhưng 3 thiếu nữ kia vẫn tiếp tục chửi thề và xúc phạm nạn nhân.

Công an vào cuộc làm rõ clip nhóm thiếu nữ dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng cô gái trẻ giữa đường - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải lên facebook, clip trên đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Nhiều người tỏ ra bất bình, bức xúc trước hành vi mang tính chất côn đồ, ngang ngược của các thiếu nữ trẻ tuổi này.

Chiều cùng ngày, Công an quận Cẩm Lệ và Công huyện Hòa Vang đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Công an vào cuộc làm rõ clip nhóm thiếu nữ dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng cô gái trẻ giữa đường - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày, tại một con đường vắng ở xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Đặc biệt, các thiếu nữ liên quan đến vụ ẩu đả này đều chỉ đang ở độ tuổi 16, 17 tuổi.

Liên quan đến vụ việc trên, tối 26/8, xác nhận với PV, Một lãnh đạo của Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Hòa Châu và hiện cơ quan điều tra đã vào cuộc làm rõ vụ việc.

"Ngay sau khi nắm được vụ việc qua Facebook, chúng tôi đã vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc", Đại diện Công an huyện Hòa Vang trả lời qua điện thoại.

Theo Hà Nam (Trí Thức Trẻ)