Pháp luật

Công an vào cuộc điều tra vụ việc nam thanh niên nhiều lần khống chế, ép bé gái quan hệ tình dục

Chở bé gái 15 tuổi về phòng trọ chơi, nam thanh niên khống chế để hiếp dâm bé gái rồi uy hiếp nạn nhân không được nói với ai. Sự việc sau đó đã được người mẹ phát hiện nên trình báo công an.
Công an vào cuộc điều tra vụ việc nam thanh niên nhiều lần khống chế, ép bé gái quan hệ tình dục
Ảnh minh họa

Ngày 20/4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Tới (SN 1997, ngụ tỉnh Trà Vinh, trú huyện Bình Chánh) cho Công an quận Bình Tân để điều tra về hành vi "Hiếp dâm trẻ em". Nạn nhân là bé gái Hoàng Ngọc Huyền Trang (tên đã thay đổi, SN 2003, ngụ quận 3, trú huyện Bình Chánh).

Bước đầu tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Tới và cháu Huyền Trang có quen biết với nhau từ trước. Tới thường hay chở bé gái 15 tuổi đi chơi. Trong những lần đó, Tới chở Huyền Trang tới phòng trọ của mình ở quận Bình Tân, TP.HCM để tâm sự.

Mỗi lần như vậy, Tới lại dùng vũ lực khống chế và quan hệ với bé gái. Sau đó, Tới dặn bé Huyền Trang không được kể cho ai và chở bé về nhà mẹ ở xã Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh.

Chiều 17/4, mẹ cháu Huyền Trang phát hiện con của mình có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã gặng hỏi. Bé gái đã kể về việc bị Tới dùng vũ lực khống chế quan hệ tình dục. Người mẹ đã dắt con tới công an Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh trình báo.

Từ trình báo, Công an đã vào cuộc điều tra lấy lời khai bé gái và mời Tới đến trụ sở Công an để làm việc. Qua làm việc, Tới khai nhận hành vi phạm tội.

Công an huyện Bình Chánh đã lập hồ sơ chuyển Công an quận Bình Tân xử lý.

Theo Minh Tuệ (Thời Đại)