Pháp luật

Công an vào cuộc điều tra vụ hiếp dâm bệnh nhân nội soi dạ dày

Được giao chăm sóc bệnh nhân sau ca nội soi, lợi dụng lúc người này chưa hết thuốc mê, nam điều dưỡng bệnh viện tư ở Nha Trang đã thực hiện hành vi hiếp dâm.

Công an vào cuộc điều tra vụ hiếp dâm bệnh nhân nội soi dạ dày

Ngày 27/7, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý Hoàng Văn Dương (25 tuổi, quê Quảng Bình) về hành vi Hiếp dâm.

Trước đó, sáng 24/7, bà T.T.T.L (57 tuổi, trú huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) đến Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang (phường Phước Long, TP Nha Trang) để khám đại tràng và được chỉ định nội soi gây mê.

Đến trưa cùng ngày, sau khi làm nội soi xong, các bác sĩ giao bệnh nhân L. cho điều dưỡng Dương chăm sóc, vệ sinh chờ hồi tỉnh sau gây mê. Một lúc sau, bà L. biết mình đang bị hiếp dâm nhưng thuốc mê chưa hết nên không thể phản ứng.

Khi tỉnh lại, bà L. trình báo sự việc với Giám đốc bệnh viện và yêu cầu làm rõ sự việc, đối chất với điều dưỡng Dương. Tới chiều cùng ngày, bà L. đến cơ quan công an trình báo.

Điều dưỡng Hoàng Văn Dương được mời lên trụ sở công an làm việc. Tại đây, thanh niên khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Ông Ngô Thái Sơn, đại diện Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Nha Trang thừa nhận sự việc trên diễn ra tại bệnh viện. "Toàn bộ sự việc đã được công an thụ lý. Phía bệnh viện đã giải quyết ổn thoả với bệnh nhân L. và chị này cũng đã xuất viện", ông Sơn nói.

Theo Lan Hương (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...