Pháp luật

Côn đồ quậy phá, đánh bầm dập chủ quán karaoke

 
Chiều 11/6, Công an huyện Kiến Thụy đã thu thập chứng cứ điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích của nhóm “giang hồ” cộm cán do Phong “ẩm” (38 tuổi, trú xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy) cầm đầu.
Công an lấy lời khai nạn nhân Thế Anh trong tình trạng vẫn bị choáng tại bệnh viện.

Trước đó, khoảng 21 giờ tối 10/6, Phong “ẩm” cùng nhóm hơn chục đàn em giang hồ chuyên cho vay cầm đồ ở nội thành Hải Phòng có đến quán karaoke Luxury (xã Thụy Hương) của anh Thế Anh thuê phòng tổ chức sinh nhật. Đến khoảng 0 giờ 30 phút, do một đàn em của Phong “ẩm” là Hoàng “pi tơ” đi các phòng hát quậy phá nên anh Thế Anh (23 tuổi, cùng trú xã Ngũ Đoan) ra nhắc nhở.

Hoàng “pi tơ” bực bội vào phòng hát tiếp. Đến khoảng 2 giờ 40 phút, khi nhân viên quán đề nghị nhóm Phong “ẩm” ngừng hát để đóng cửa quán, cả nhóm này liền kéo xuống dưới sảnh tầng một. Nhóm Phong “ẩm” yêu cầu anh Thế Anh ra để “nói chuyện”. Khi Thế Anh vừa ngồi trên ghế bị Hoàng “pi tơ” vung tay đấm. Thấy Thế Anh lấy tay đẩy Hoàng “pi tơ” ra, nhóm Phong “ẩm” liền xông vào đánh “hội đồng”. 

Côn đồ quậy phá, đánh bầm dập chủ quán karaoke - ảnh 1
Cả nhóm côn đồ đè nạn nhân ra sàn nhà thi nhau đấm đá vào đầu mặt

Theo hình ảnh camera ghi lại, cả nhóm côn đồ xăm trổ liên tiếp đấm đá đè nạn nhân nằm bẹp dưới nền nhà. Lúc này, Phong “ẩm” cùng đám côn đồ đàn em thi nhau xông tới đá thẳng vào đầu, mặt và người Thế Anh khiến anh này nằm bất động trên sàn nhà. 

Thấy vậy, một đối tượng trong nhóm côn đồ còn túm thắt lưng kéo lê nạn nhân trên nền nhà, trong khi một đối tượng khác giơ chai nước đập vào đầu nạn nhân. Các nhân viên của quán chạy tới can ngăn cũng bị nhóm côn đồ đánh đuổi, đe dọa.

Nhóm côn đồ tiếp tục lao vào dẫm chân lên bụng, sút thẳng vào đầu và người nạn nhân. Sau chừng 10 phút đánh hội đồng, đến khi Thế Anh nằm bết trên vũng máu, nhóm này mới chịu tha cho ngồi dậy tiếp tục đe dọa.

Anh Nguyễn Khắc Sơn, một khách hát tại quán chạy vào can ngăn, đỡ Thế Anh dậy cũng bị nhóm côn đồ cầm chai nước đập vào đầu khiến anh này choáng váng, sợ không dám can ngăn nữa. Theo anh Sơn, nhóm này vừa đánh vừa đe dọa sẽ lôi nạn nhân ném ra mương nước trước cửa quán. Theo anh Sơn, phải đến khi nhóm côn đồ bỏ đi, Thế Anh mới được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Kiến An trong tình trạng đa chấn thương, trán bị xẻ một vết rách dài 6cm, môi rách nát, mặt mũi bầm dập, phù nề. Đến chiều 11/6, nạn nhân vẫn trong tình trạng choáng, các bác sỹ phải cho nạn nhân thở ôxy.

Theo tìm hiểu, nhóm giang hồ do Phong “ẩm” cầm đầu đã gây ra nhiều vụ “đại náo” làng quê ở Kiến Thụy. Cách đây 2 tháng, cũng tại quán karaoke Luxury, nhóm Phong “ẩm” đã đánh bầm dập một thanh niên ở xã Ngũ Đoan, bắt nạn nhân phải quỳ xuống xin tha. Tuy nhiên, đến nay, nhóm giang hồ này vẫn bình chân như vại và ngày càng lộng hành, khiến người dân khu vực hoang mang.

Theo Hải Phong (Tiền Phong)