Pháp luật

Cô gái trong clip bị lột đồ, xát ớt nghi đánh ghen đề nghị khởi tố vụ án

Cô gái trẻ bị lột đồ, xát ớt, đổ nước mắm lên người giữa TP Thanh Hóa tối 12-6 gây xôn xao dư luận đã có đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị khởi tố vụ án.

Theo nội dung đơn "Tố giác tội phạm và đề nghị khởi tố vụ án" của chị L.T.G. (28 tuổi, trú đường Phạm Hồng Thái, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa), gửi cơ quan công an, khoảng 20h30 phút ngày 12-6, sau khi làm tóc tại tiệm Phi Thiên Anh (đường Cao Thắng, TP Thanh Hóa), chị G. dắt xe ra về đã bị một nhóm người tấn công, đánh đập, dùng kéo, dao lam xé rách, lột quần áo.

Nhóm này còn đổ nước mắm, bột ớt lên cơ thể, làm nhục nạn nhân trên đường phố đông người qua lại.

Cô gái trong clip bị lột đồ, xát ớt nghi đánh ghen đề nghị khởi tố vụ án
Hiện trường vụ chị Lê Thu Giang bị lột đồ, xát ớt, đổ nước mắm lên người trên đường Cao Thắng, TP Thanh Hóa - Ảnh nguồn từ mạng xã hội

Sau khi sự việc xảy ra, chị G. được nhiều người đưa đi cấp cứu và điều trị đa chấn thương tại bệnh viện.

Nội dung đơn của chị G. còn nêu: "Trong lúc các đối tượng đánh đập và làm nhục tôi, tôi có nhận mặt được một số người và một số người tôi không biết tên. Tôi sẽ trình báo, cung cấp thông tin đầy đủ cho cơ quan công an.

Tôi viết đơn này trình báo với cơ quan công an về sự việc và đề nghị khởi tố nhóm đối tượng trên theo quy định của pháp luật". 

Đại tá Nguyễn Chí Phương - trưởng Công an TP Thanh Hóa, cho biết công an thành phố sẽ xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Trước đó, tối 12-6 trên mạng xã hội xuất hiện clip quay cảnh một cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đánh dã man trên đường Cao Thắng, TP Thanh Hóa.

Trong clip, cô gái bị nhóm phụ nữ chửi thậm tệ rồi xúm vào túm tóc, hành hung, lột quần áo. Sau đó nhóm phụ nữ này đổ nước mắm, xát ớt bột lên người cô.

Lúc xảy ra vụ việc có nhiều người đi trên đường nhưng không ai dừng lại can ngăn. Sau đó cô gái được một số người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cô gái trong clip bị lột đồ, xát ớt nghi đánh ghen đề nghị khởi tố vụ án
Cô gái bị tưới nước mắm lên người - Ảnh nguồn từ mạng xã hội

Trong đơn, chị G. cho biết chị là cô gái trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội trên.

Theo Hà Đồng (Tuổi Trẻ)
Tin mới hơn