Pháp luật

Cô gái chuyển giới giữa đêm đi gạ tình trai Tây ở Sài Gòn

Tài cao 1,7 m, vừa chuyển giới, ngoại hình đẹp thành lập băng nhóm rồi giữa khuya ra trung tâm Sài Gòn gạ tình du khách để trộm tài sản.

Tài cho biết mới đây mượn tiền của người thân sang Thái Lan chuyển giới rồi về hành nghề bán dâm, sau đó gia nhập băng "hai ngón" ở khu phố Tây để kiếm tiền trả nợ.

Sau khi độn mông, nâng ngực, bóp eo thành con gái, Tài đi học các khóa trang điểm, rồi tự làm mi mắt, sơn móng tay. Diện những bộ quần áo gợi cảm, mỗi khi ra đường Tài rất nổi bật, xinh đẹp.

Tài (phải) cùng đồng bọn bị bắt giữ. Ảnh do cơ quan công an cung cấp.

 
"Hàng ngày, Tài trang điểm, mặc quần áo quyến rũ rồi ra công viên 23/9 để tia 'con mồi'. Thời điểm băng nhóm của thanh niên chuyển giới này hoạt động chủ yếu là vào đêm khuya", điều tra viên công an quận 1 cho biết.

Vào thời điểm rạng sáng, phát hiện du khách nước ngoài có dấu hiệu say, đi một mình, Tài lao tới ôm hôn, sờ soạng khắp thân thể, dụ đi nhà nghỉ để nạn nhân mất tập trung. Lúc này đồng bọn của Tài móc trộm ví tiền, điện thoại của những người này rồi tẩu thoát.

Vào 0h25 ngày 1/2, phát hiện du khách người Pháp (21 tuổi) ngồi ở ghế đá công viên 23/9 (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) để chiếc ba lô bên hông thì Tài đến sờ soạng, âu yếm. Lợi dụng tình hình, Lê Thị Liễu (45 tuổi, ở quận 1), Tô Văn Hậu (22 tuổi, Bình Dương) đến trộm chiếc ba lô của du khách.

Khi cả bọn định ôm tài sản tẩu thoát thì bị các trinh sát quận 1 ập vào bắt quả tang. Kiểm tra tư trang của bị hại, công an phát hiện bên trong có 23 triệu đồng và nhiều giấy tờ tùy thân.
 
Theo Khánh Trung (Zing.vn)Tin mới hơn