Pháp luật

Clip: Thanh niên đập phá bệnh viện, dọa "giết hết"

Sau khi vào viện, nam thanh niên đứng lên giường bệnh nhảy múa, miệng liên tục hét lớn “tao giết hết”.
 
Nguồn clip: Beat.vn

Trao đổi với phóng viên ngày 16/9, ông Đặng Minh Thu, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) cho hay, khoảng hơn 21h tối 15/9, công an địa phương có đưa Nguyễn Thanh Tùng (35 tuổi), quê ở Hải Phòng vào nhập viện chữa trị vết thương trên người.

Tuy nhiên, ít phút sau bệnh nhân Tùng có biểu hiện không bình thường, đứng lên giường bệnh giậm chân, la hét lớn. Thấy vậy, bảo vệ của bệnh viện đã tới yêu cầu Tùng dừng lại nhưng nam thanh niên không nghe lời,  tiếp tục nhảy múa và nói “cút ra”; “tao giết hết”.

“Thậm chí, bệnh nhân Tùng còn dùng chân đạp vỡ cửa kính ở giường bệnh. Sau đó, người này lấy mảnh kính dí vào cổ mình. Mỗi khi bảo vệ, bác sĩ tiến lại gần khuyên bảo, Tùng lại hét lên”, ông Thu nói.

clip: thanh nien dap pha benh vien, doa
Nam thanh niên đập phá ở bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh: Ảnh cắt từ clip.

Thấy bệnh nhân Tùng có biểu hiện không bình thường, lãnh đạo bệnh viện đã báo cho công an tới hiện trường xử lý vụ việc. Khoảng 1 tiếng sau, lực lượng công an mới khống chế được Tùng.

Theo ông Thu, khi nhập viện, nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá. Rất may, thời điểm Tùng quậy phá, không gây thiệt hại cho người khác. Chỉ có 1 cửa kính ở bệnh viện bị hư hại.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)