Pháp luật

Chuốc rượu cho say mềm, về nhà hại đời con gái bạn nhậu

Sau khi chuốc rượu cho người hàng xóm say mèm nằm ngủ tại quán, Đạt về nhà trọ giở trò “yêu” với con gái bạn nhậu, khi cháu bé mới tuổi 13.


Bị cáo Trần Văn Đạt tại tòa


Trước đó, vào tháng 9/2014, Trần Văn Đạt đã bị tòa sơ thẩm TAND TP.HCM xử phạt 7 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”. Tại tòa phúc thẩm, HĐXX xét thấy, bị cáo phạm tội lúc mới hơn 16 tuổi, hiểu biết về xã hội và pháp luật còn hạn chế. Mặt khác, sau khi sự việc xảy ra, bị cáo đã yêu cầu bồi thường cho phía bị hại 30 triệu đồng. Đại diện hợp pháp phía bị hại trước đó cũng có đơn bãi nại cho bị cáo. Từ những tình tiết trên nên HĐXX cấp phúc thẩm đã xem xét giảm cho bị cáo từ 7 năm tù xuống còn 5 năm tù về tội danh trên.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 6/2013, Đạt đến thuê phòng trọ trong một con hẻm trên đường Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10,  để ở. Kế bên phòng của Đạt là phòng do ông N.P.V thuê ở cùng đứa con gái tên N.N.N.Q (SN 2.000). Lợi dụng mối quan hệ hàng xóm, Đạt đã ba lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Q, trong những lần ông V nhậu với Đạt say hoặc đi vắng nhà.

Khoảng tháng 8/2013, Q. về thăm mẹ tại tỉnh Bình Dương và nói toàn bộ sự việc cho mẹ biết. Sau đó, mẹ Q báo lại cho ông V. Khi ông V gặng hỏi thì Đạt mới thừa nhận đã nhiều lần giao cấu với Q. trong lúc cha cháu bé đi vắng.

Sau khi biết được sự việc con gái mình bị xâm hại tình dục, ông V đã trình báo công an. Đến ngày 6/9/2013, Đạt bị bắt tạm giam...

Theo Hồng Hà (An Ninh Thủ Đô)