Pháp luật

Chủ quán mát xa "bật đèn xanh" để nhân viên bán dâm tăng thu nhập

Để tăng thu nhập, bà chủ quán đồng ý cho các nhân viên mát xa tẩm quất bán dâm ngay tại quán của mình với giá 500 ngàn đồng/lượt và cắt lại cho Hường 300 ngàn.

Ngày 9/7, Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình, Hà Nội đang tạm giữ hình sự Ninh Thị Thu Hường, sinh năm 1976, quê ở Cao Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Ảnh minh họa

Theo tài liệu điều tra, khoảng 14h, ngày 8/7, Đội CSHS Công an quận Ba Đình, Hà Nội bất ngờ kiểm tra hành chính quán mát xa tẩm quất tại số 92 Văn Cao, Liễu Giai. Tổ công tác phát hiện ở tầng 2 trong quán này có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Ngay sau đó, các gái bán dâm được làm rõ là Phạm T.T. (SN 1989, quê Phú Thọ) và Trương T. Q. (SN 1988, trú Hà Nội). Khách mua dâm là 2 người đàn ông trú trên địa bàn quận Ba Đình.

Đối tượng Hường tại cơ quan công an


Tại cơ quan điều tra, các gái bán dâm khai nhận là nhân viên quán mát xa tẩm quất 92 Văn Cao, do Hường làm chủ.

Làm việc với cơ quan công an, Ninh Thị Thu Hường cho biết, bản thân là chủ quán mát xa tẩm quất trên từ tháng 1/2014 đến nay.

Ngoài việc phục vụ mát xa tẩm quất, Hường còn tổ chức cho các nhân viên của mình bán dâm để tăng thu nhập.

Hường đồng ý tạo điều kiện cho các nhân viên của mình được bán dâm ngay tại phòng khi khách có nhu cầu. Mỗi lượt bán dâm, nhân viên sẽ thu của khách 500 nghìn và cắt lại cho Hường 300 nghìn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Minh Ngọc (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)