Pháp luật

Chủ quán massage ngồi hóng mát "canh" cho 2 đôi nam nữ 'mây mưa'

Chủ quán massage cùng nhân viên đang ngồi hóng mát, thực chất là để “canh” cho hai đôi nam nữ khác đang mua bán dâm bên trong quán thì bị công an bất ngờ ập tới bắt giữ.
Chủ quán massage ngồi hóng mát 'canh' cho 2 đôi nam nữ 'mây mưa' - Ảnh 1

Bị cáo Vũ Thị Dung vừa được giảm án.

Bị tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt 28 tháng tù về tội danh trên, cho rằng mức án là quá nặng nên Dung đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo cáo trang, Vũ Thị Dung là chủ quán massage tại tổ 30 Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Trước khi bị bắt, do vi phạm về điều kiện an ninh trật tự nên quán của Dung đã bị công an phường Vĩnh Hưng lập biên bản yêu cầu đình chỉ hoạt động của quán.

Tuy nhiên, Dung không chấp hành mà vẫn lén lút kinh doanh “chui”. Quán của Dung không chỉ thực hiện việc kinh doanh massage, tẩm quất đơn thuần như biển hiệu quảng cáo. Mà ẩn đằng sau ánh đèn mở mờ ảo ảo là các hoạt động mại dâm thường xuyên diễn ra bên trong quán mỗi khi khách hàng có nhu cầu và đặt vấn đè với Dung.

Mỗi một lần mua bán dâm, gái bán dâm sẽ thu của khách từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng/lần. Do là chủ quán, Dung đồng ý và chứa chấp hành vi bán dâm tại quán của mình, nên cứ sau mỗi lần “vui vẻ”, Dung lại được nhân viên chia cho một nửa tiền.

Vào khoảng 16h ngày 11/9/2015, Lê Hồng Hưng là khách quen của quán đã dẫn theo bạn đến “giải trí”. Bà chủ quán đon đả, điều ngay hai nhân viên đến bán dâm cho hai thanh niên trên.

Khi các đối tượng đang vui vẻ thì một tổ công tác, đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an quận Hoàng Mai ập đến bắt giữ quả tang.

Là chủ quán nhưng lại thông đồng, tiếp tay cho tội phạm, Vũ Thị Dung lập tức bị bắt giữ.

Tại phiên tòa ngày hôm nay, Dung đã vô cùng ăn năn, hối hận và đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Dung công nhận cáo trạng của Viện kiểm sát truy tố đúng với hành vi bị cáo đã thực hiện và xin tòa xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Sau khi căn cứ vào tất cả các tài liệu, chứng cứ đã được thẩm tra tại phiên tòa cũng như căn cứ vào kết quả tranh luận công khai tại tòa, xét thấy bị cáo chưa có tiền án tiền sự, lại đang nuôi con nhỏ. Sauk hi nghị án, HĐXX quyết định giảm nhẹ một phần hình phạt cho bị cáo, thể hiện chính sách khoan hồng của pháp luật. Cho bị cáo có cơ hội được sớm trở về hòa nhập cộng đồng và chăm sóc các con.

Do vậy, mức án mà Vũ Thị Dung phải chấp hành là 22 tháng tù.

Theo Yến Nhi (Người Đưa Tin)