Pháp luật

Chủ quán cà phê bị người của con nợ truy sát ở Sài Gòn

Sau khi nói chuyện điện thoại với bạn trai của cô gái thiếu nợ mình, anh Trung bị nhóm người cầm mã tấu xông vào quán cà phê truy sát, chém gục tại quầy.

Anh Trung đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Hải Hiếu

Chiều 7/7, Công an huyện Hóc Môn, TP HCM đã xác định và truy tìm bốn người thanh niên cầm mã tấu xông vào quán cà phê trên đường Nguyễn Ảnh Thủ chém trọng thương anh Phan Thành Trung, 24 tuổi.

Nằm trên giường bệnh, với nhiều vết thương ở tay và chân, anh Trung liên tục trở mình than đau sau ca phẫu thuật nối ngón tay trỏ. Anh cho biết có cho cô gái vay hơn chục triệu đồng. Sau thời gian trả góp, cô gái còn nợ 3,5 triệu đồng. Ba tháng gần đây, không thấy con nợ đến trả, anh liên tục gọi điện nhắc nhở nhưng cô ta vẫn không đến, thậm chí tắt máy.

Chiều hôm trước, anh tiếp tục gọi thì một người tự xưng là bạn trai của cô gái bắt máy. Người này nói, nếu anh Trung muốn đòi nợ thì anh ta sẽ đến "thanh toán". Sau khi hai bên cãi vã, thách đố, anh Trung tắt máy.

Vài tiếng sau, bất ngờ bốn nam thanh niên đi trên hai xe máy dừng trước quán cà phê, hai người ngồi sau cầm mã tấu sáng loáng đẩy cửa kính xông vào. Chủ quán liền chaỵ nấp phía sau quầy pha chế.

chu-quan-ca-phe-bi-nhom-nguoi-cua-con-no-truy-sat-o-sai-gon-1
Ông tư miêu tả mã tấu của nhóm thanh niên. Ảnh: Hải Hiếu

Thấy con trai bị truy sát, ông Phan Văn Tư (56 tuổi) lao vào ôm một người. Tên còn lại ép anh Trung vào quầy, chém gục. "Tôi vừa ôm vừa năn nỉ tụi nó 'có chuyện gì từ từ nói'. Khách trong quán cũng đông nhưng mọi người đều bung chạy, không ai dám vào căn ngăn", ông Tư kể.

Theo Hải Hiếu (VnExpress.net)Tin mới hơn