Pháp luật

Chủ nhà trọ bàng hoàng kể vụ hai thanh niên chết lõa thể ở Thanh Hóa

Trước hôm phát hiện thi thể hai nam thanh niên chết lõa thể, chủ phòng trọ thấy họ mua mì tôm về ăn, rồi đóng cửa trong phòng, bật nhạc nghe vui vẻ.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Xuân A. (SN 1993) và bạn là Khứa Trung Đ. (SN 1994), cả hai đều quê ở xã Xuân Vinh, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Trước khi phát hiện sự việc, anh Nguyễn Văn T. (cùng xóm trọ của nạn nhân) thấy phòng của anh Lê Xuân A. đóng cửa hơn 1 ngày không mở nên gọi cửa, nhưng nhiều lần không được. Sau đó, anh T. kéo cánh cửa sổ phòng trọ thì tá hỏa phát hiện 2 thanh niên đã chết trong tư thế lõa thể.

Sự việc sau đó được cấp báo lên cơ quan chức năng. Kết quả điều tra ban đầu nhận định, cả 2 thanh niên có thể đã tử vong từ tối ngày 28/6, thi thể đang có dấu hiệu bắt đầu phân hủy.

Tại hiện trường, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều kim tiêm và một gói heroin đã sử dụng một nửa.
 
Chủ nhà trọ bàng hoàng kể vụ hai thanh niên chết lõa thể ở Thanh Hóa - Ảnh 1

Thi thể hai nam thanh niên được người thân đưa ra khỏi phòng trọ về quê an táng.

Theo lời bà Đàm Thị Nga, chủ nhà trọ kể: “Tối ngày 28/6, cháu A. có đi uống rượu về, đến khoảng 23h cùng ngày, nó có đi đón bạn từ Quảng Ninh về chơi. Lúc này A. có nói với tôi là: “Cô ơi! cháu có bạn mới về chơi, cô cho bạn cháu ngủ lại một hôm”. Thấy cũng đã muộn rồi nên tôi đã đồng ý cho bạn của A. ngủ lại”.

“Sau đó, cháu Đ. (bạn của cháu A.) còn đi mua mì tôm về nấu ăn rồi bật nhạc hát trong phòng mãi. Cả ngày 29/6, tôi không thấy phòng mở cửa. Vợ chồng tôi cũng bận đi làm đồng cả ngày nên cũng không có thời gian để ý. Đến khoảng 9h sáng ngày 30/6, nghi có điều gì đó không ổn, chồng tôi và một cháu cùng dãy trọ tên T. gõ cửa gọi nhưng vẫn không thấy mở. Lúc này mới ra ngó cửa sổ thì hốt hoảng phát hiện ra cả hai đã chết trên giường, trên người không có một mảnh vải nào che thân”.

“Nghe chồng gọi là hai đứa nó đã chết, tôi sợ quá chẳng dám nhìn. Ngay sau đó, tôi liền chạy đi trình báo sự việc lên công an xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa”, bà Nga cho biết thêm.

Theo bà Nga, anh Lê Xuân A. mới vào trọ nhà bà khoảng gần 1 tháng nay. Hiện, anh đang làm thợ cơ khí cho một nhà ở Quảng Thịnh. Anh A. vốn là một người hiền lành, tính tình vui vẻ, hòa đồng với mọi người, được nhiều người yêu quý.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra tiếp tục điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết của hai nam thanh niên trên.

Theo Mai Trang (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn