Pháp luật

Chồng treo cổ chết trong nhà, vợ bê bết máu chạy ra kêu cứu

Sau những tiếng hét thất thanh, người phụ nữ bê bết máu chạy từ căn nhà 3 tầng ra đường kêu cứu và cho biết chồng mình đang treo cổ.

Khoảng 16 giờ chiều 4-6, người dân ở đường Nam Hòa (phường Phước Long A, quận 9, TP HCM) bỗng nghe tiếng cãi vã kèm theo tiếng hét thất thanh phát ra từ căn nhà 3 tầng, trên đường Nam Hòa (cách UBND phường Phước Long A vài chục mét). Ngay sau đó, họ trông thấy người phụ nữ hoảng loạn chạy ra ngoài, sau gáy có một vết thương chảy nhiều máu. Người phụ nữ vừa kêu cứu, đồng thời cho biết chồng bà đang treo cổ trong nhà.
 
Nạn nhân ngay sau đó được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Nhiều người chạy đến nhà kiểm tra thì trông thấy đồ đạc, vật dụng bị xáo trộn và một người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ.

Người dân bán tán xôn xao trước căn nhà nơi xảy ra vụ việc


Tử thi sau đó được lực lượng chức năng đưa khỏi hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm. Riêng người phụ nữ nhập viện trong tình trạng hôn mê.
 
Bước đầu, xác định định được người chồng tên Minh (49 tuổi) và người vợ là Thảo (khoảng 38 tuổi), là chủ của căn nhà trên, có 3 con trai. Người thân của ông Minh cho biết, thời gian gần đây hai vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn. Căn nhà đang ở hiện đã rao bán và mới có người tới đặt cọc mua vào sáng cùng ngày.

Theo G.Minh (Nld.com.vn)Tin mới hơn